Mua nấm lim xanh ở đâu? Nơi bán nấm lim xanh uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh không phải là sản phẩm được chế biến theo bài thuốc độc quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Vấn đề mua nấm lim xanh ở đâu và cần tuân thủ những quy tắc gì luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Nấm lim xanh và công dụng chữa bệnh

mua nấm lim xanh ở đâu

Hình ảnh nấm lim xanh

Nấm lim xanh là thảo dược mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh, nơi ít chịu sự tác động của con người. Theo khoa học, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum hoặc Polyporum Lucidus. Qua nhiều cuộc nghiên cứu mới đây, nấm lim xanh được công nhận có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị bệnh ung thư, xơ gan, viêm gan, gout, tai biến mạch máu não….

Thực tế cho thấy, rất nhiều người bệnh đã “cải tử hoàn sinh” nhờ sử dụng nấm lim xanh. Vì thế nhiều năm gần đây, cơn sốt săn lùng nấm trở nên sôi động hơn bao giờ hết khiến cho thị trường nấm trở nên hỗn loạn, gây khó khăn cho người bệnh khi muốn mua nấm lim xanh. Có hai loại nấm lim xanh giả phổ biến hiện nay là nấm lim trồng trong môi trường nhân tạo hoặc nấm lim mọc trên thân cây dại. Việc phân biệt nấm lim xanh thật giả vô cùng khó khăn đối với những người mới tiếp xúc với nấm. Vì vậy, nếu những người chưa am hiểu về nấm lim xanh thì không nên tự ý mua nấm lim xanh ở đâu ở các địa chỉ kém tin cậy.

Nơi bán nấm lim xanh uy tín

mua nấm lim xanh ở đâu

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Hiện nay, chỉ có công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị độc quyền về việc khai thác và chế biến nấm lim xanh dưới sự bảo hộ hợp pháp của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để tìm được nấm lim xanh, những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam phải cất công lặn lội gian nan và cực khổ ở những khu rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây nguyên và khu vực Nam Lào. Thậm chí những người thợ sơn tràng phải đánh đổi cả mạng sống của mình nơi “rừng thiêng nước độc” mới có thể tìm thấy loài thảo dược quý hiếm này.

Hiện tại, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua các đại lý ủy quyền.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,75 out of 5)
Loading...