Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn công ty nấm lim xanh Quảng Nam

Với những công dụng quý báu, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, hiện tượng làm giả nấm đang tràn lan nên giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường trở thành nỗi quan tâm của nhiều người.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam tìm hái như thế nào?

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ những cánh rừng nguyên sinh tại vùng Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào. Để hái được những cây nấm lim xanh rừng tự nhiên quý hiếm, người thợ sơn tràng phải đi tận vào rừng sâu, chuyến đi có thể kéo dài hàng tháng trời. Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nơi rừng thiêng nước độc, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng, người thợ sơn tràng mới kiếm được 1kg nấm mang về. Chính vì công dụng quý báu cùng với công sức thu hái mà giá nấm lim xanh Quảng Nam khá đắt.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều đối tượng ở Quảng Nam lấy nấm Chò, nấm rừng dại (có hình dáng giống nấm lim xanh) trộn với nấm thật để kiếm lời bất chính. Giá bán của mỗi kg nấm lim xanh Quảng Nam giả chỉ khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Đặc biệt, sử dụng nấm giả thì tính mạng người tiêu dùng như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Trước khi được phân phối ra thị trường, nấm cần phải được chế biến bằng phương pháp gia truyền độc quyền để khử hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến được bán tại các đại lý độc quyền trên khắp 63 tỉnh thành.

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Với mỗi loại sản phẩm đã qua chế biến, giá nấm lim xanh Quảng nam đều khác nhau. Trong đó:

– Loại Nguyên cây: Với công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, không có tác dụng chữa bệnh có giá 1.100.000 đồng/hộp 500g

Loại Tốt, Thái lát: Công dụng bồi bổ, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g

Loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Có 2 nhóm công dụng: Hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và tăng cường thể trạng, phục hồi chức năng có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g

Người tiêu dùng cần lưu ý, nấm lim xanh tuy là loại dược liệu quý hiếm nhưng cũng không có giá tới mức hàng chục triệu như nhiều đối tượng đang “hét giá” nhằm kiếm lợi, cũng không rẻ đến vài trăm hay một triệu đồng nếu tính cả công tìm hái trong rừng, sơ chế và bán đến tay người tiêu dùng với chính sách đổi trả đảm bảo nếu chưa ưng ý. Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước tại Nấm lim xanh Việt Nam được đảm bảo hàng chính hãng, dù đắt hay rẻ cũng không quan trọng hơn tính mạng và sức khỏe của người dùng.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư