Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn công ty nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với tác dụng của nấm cây lim xanh rừng xứ Quảng. Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam đúng tránh tác hại của nấm từ gỗ lim xanh Quảng Nam. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam và mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu từ hình ảnh nấm lim xanh thật.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc là loài thuộc họ nấm Ganoderma lucidum mọc trên gỗ lim xanh rừng tự nhiên. Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam quý và hiếm với tác dụng cao cho sức khỏe con người; cũng vì rất hiếm nên giá nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có chuẩn mực nghiêm ngặt.

Tác dụng của nấm lim xanh ở Quảng Nam được ưa chuộng vì công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, cao huyết áp , máu nhiễm mỡ… Đặc biệt, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chế biến bằng cách thức gia truyền có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Ngoài ra, cây thuốc nấm lim xanh tự nhiên rừng xứ Quảng giúp bổ dưỡng sức khỏe, nâng cao miễn dịch, tăng cường sinh lý. Thế cho nên, nấm lim xanh rừng Quảng Nam tự nhiên được săn lùng và khan hiếm.

Quá trình khai thác nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên cực kỳ vất vả khắc nghiệt.

Quá trình khai thác nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên cực kỳ vất vả khắc nghiệt.

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ những cánh rừng nguyên sinh tại vùng Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào. Để hái được những cây nấm lim xanh rừng tự nhiên quý hiếm, người thợ sơn tràng phải đi tận vào rừng sâu, chuyến đi có thể kéo dài hàng tháng trời. Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nơi rừng thiêng nước độc, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng, người thợ sơn tràng mới kiếm được 1kg nấm cây lim mang về. Chính vì công dụng quý báu cùng với công sức thu hái mà giá nấm lim xanh Quảng Nam khá đắt.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều đối tượng ở Quảng Nam lấy nấm Chò, nấm rừng dại (có hình dáng giống nấm lim xanh) trộn với nấm thật để kiếm lời bất chính. Giá bán của mỗi kg nấm lim xanh Quảng Nam giả chỉ khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Đặc biệt, sử dụng nấm giả thì sức khỏe người tiêu dùng đánh cược với rủi ro.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh với sức khỏe

Tác dụng của nấm cây lim xanh Quảng Nam đã được Đông y ghi nhận từ xa xưa. Nấm từ gỗ lim xanh có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Cách chế biến nấm gỗ cây lim xanh Quảng Nam theo cách thức cổ truyền làm tăng dược tính của nấm, nâng cao hiệu quả chữa bệnh luôn được đánh giá cao, là tinh hoa y học dân tộc. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • – Tác dụng tốt với bệnh gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
 • – Công dụng của nấm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u bướu;
 • – Giải độc gan do rượu bia và độc tố;
 • – Tốt cho bệnh máu nhiễm mỡ, giảm cholesteron;
 • – Hiệu quả với bệnh huyết áp cao;
 • – Bảo vệ tim mạch, lương huyết kiện não…;
 • – Hữu ích với các bệnh lý viêm đau nhức khớp;
 • – Lợi ích với bệnh nhân tiểu đường, gout, đau dạ dày…;
 • – Giải độc, thanh lọc cơ thể;
 • – Các tác dụng giá trị khác của nấm lim xanh Quảng Nam.

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam được chứng thực với hàng nghìn người dùng có tác dụng tốt với sức khỏe. Các phương pháp công nghệ hiện đại được áp dụng để nâng cao chất lượng và sự ổn định dược chất tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên sắc nấu uống chữa bệnh:

Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam rừng để nấu uống hàng ngày là quan trọng để có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh. Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam tương tự như nấu thuốc nam thông thường; tuy nhiên có những lưu ý đặc biệt khác cần biết. Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • – Dùng 30g nấm lim Quảng Nam hoặc liều lượng chỉ định;
 • – Nấu với 2 lít nước sắc kỹ còn 1,5 lít thuốc;
 • – Có thể cô đặc thêm nhưng không quá 50%;
 • – Nước nấm lim chia 5 phần uống trong ngày;
 • – Uống trước hoặc sau thuốc Tây ít nhất 30 phút;
 • – Không để quá 24h, bảo quản tủ lạnh;
 • – Tuyệt đối 100% không nấu nấm bằng nồi kim loại;
 • – Chỉ dùng nồi đất, nồi gốm để nấu nấm lim khô;

Cách dùng nấm cây lim xanh xứ Quảng nêu trên là từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong thu hái và chế biến nấm lim xanh và sở hữu bài thuốc cổ Thanh thiết bảo sinh.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Trước khi được phân phối ra thị trường, nấm cần phải được chế biến bằng phương pháp gia truyền độc quyền để khử hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến được bán tại các đại lý độc quyền trên khắp 63 tỉnh thành.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên:

Với mỗi loại sản phẩm đã qua chế biến, giá bán nấm lim xanh Quảng Nam đều khác nhau. Trong đó giá nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh Nguyên cây: Với công dụng bồi bổ, dưỡng sinh có giá 1.100.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, điều trị ngăn ngừa và tăng cường thể trạng, phục hồi chức năng cơ thể có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Công dụng bồi bổ, điều hòa nội thể tốt hơn có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Người tiêu dùng cần lưu ý, nấm lim xanh rừng tuy là loại dược liệu quý hiếm nhưng cũng không có giá tới mức hàng chục triệu như nhiều đối tượng đang “hét giá” nhằm kiếm lợi, cũng không rẻ đến vài trăm hay một triệu đồng nếu tính cả công tìm hái trong rừng, sơ chế và bán đến tay người tiêu dùng với chính sách đổi trả đảm bảo nếu chưa ưng ý. Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước tại Nấm lim xanh Việt Nam được đảm bảo hàng chính hãng, dù đắt hay rẻ cũng không quan trọng hơn tính mạng và sức khỏe của người dùng..

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư