Giỏ hàng

Giá nấm lim xanh Quảng Nam chuẩn công ty nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với tác dụng của nấm cây lim xanh rừng xứ Quảng. Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam đúng tránh tác hại của nấm từ gỗ lim xanh Quảng Nam. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam và mua nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu từ hình ảnh nấm lim xanh thật.

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với tác dụng của nấm cây lim xanh rừng xứ Quảng

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với tác dụng của nấm cây lim xanh rừng xứ Quảng

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc rừng tự nhiên là gì? Đây là loài thuộc họ nấm Ganoderma Lucidum mọc trên gỗ lim xanh rừng tự nhiên. Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam quý và hiếm với tác dụng cao cho sức khỏe con người; cũng vì rất hiếm nên giá nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam có chuẩn mực nghiêm ngặt.

Tác dụng của nấm lim xanh ở Quảng Nam được ưa chuộng vì công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, cao huyết áp , máu nhiễm mỡ… Đặc biệt, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chế biến bằng cách thức gia truyền có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Ngoài ra, cây thuốc nấm lim xanh tự nhiên rừng xứ Quảng giúp bổ dưỡng sức khỏe, nâng cao miễn dịch, tăng cường sinh lý. Thế cho nên, nấm lim xanh rừng Quảng Nam tự nhiên được săn lùng và khan hiếm.

 • Nấm lim xanh có nguồn gốc từ những cánh rừng nguyên sinh tại vùng Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào.
 • Để hái được những cây nấm lim xanh rừng tự nhiên quý hiếm, người thợ sơn tràng phải đi tận vào rừng sâu, chuyến đi có thể kéo dài hàng tháng trời.
 • Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nơi rừng thiêng nước độc, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng, người thợ sơn tràng mới kiếm được 1kg nấm cây lim mang về.
 • Chính vì công dụng quý báu cùng với công sức thu hái mà giá nấm lim xanh Quảng Nam khá đắt.

Nấm cây lim Quảng Nam chính gốc rừng tự nhiên quý hiếm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều đối tượng ở Quảng Nam lấy nấm chò, nấm rừng dại (có hình dáng giống nấm lim xanh) trộn với nấm thật để kiếm lời bất chính. Giá bán của mỗi kg nấm lim xanh Quảng Nam giả chỉ khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Đặc biệt, sử dụng nấm giả thì sức khỏe người tiêu dùng đánh cược với rủi ro.

Nấm lim xanh xuất xứ từ đâu?

Nấm lim xanh là 1 trong những loại nấm rất quý, được mọc tự nhiên trên cây gỗ lim đã chết, có xuất xứ chủ yếu ở vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam. Có giá trị dinh dưỡng cao và được xem là một loại thảo dược Đông y phòng và điều trị một số bệnh, rất tốt cho sức khỏe. Cách đây trên 2.000 năm nó đã được xem là một loại thảo dược Đông y hết sức quý hiếm.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất.

Quá trình khai thác nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên cực kỳ vất vả khắc nghiệt.

Quá trình khai thác nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên vất, khắc nghiệt.

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh với sức khỏe

Tác dụng của nấm cây lim xanh Quảng Nam chữa bệnh với sức khỏe ra sao? Công dụng của nấm lim xanh đã được Đông y ghi nhận từ xa xưa. Nấm từ gỗ lim xanh có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe hữu hiệu. Cách chế biến nấm gỗ cây lim xanh Quảng Nam theo cách thức cổ truyền làm tăng dược tính của nấm, nâng cao hiệu quả chữa bệnh luôn được đánh giá cao, là tinh hoa y học dân tộc. Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • Tác dụng tốt với bệnh gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,…
 • Công dụng của nấm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u bướu.
 • Giải độc gan do rượu bia và độc tố.
 • Tốt cho bệnh máu nhiễm mỡ, giảm Cholesterol.
 • Hiệu quả với bệnh huyết áp cao.
 • Bảo vệ tim mạch, lương huyết kiện não.
 • Hữu ích với các bệnh lý viêm đau nhức khớp.
 • Lợi ích với bệnh nhân tiểu đường, gout, đau dạ dày.
 • Giải độc, thanh lọc cơ thể.
 • Các tác dụng giá trị khác của nấm lim xanh Quảng Nam.

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam trị bệnh với sức khỏe được chứng thực với hàng nghìn người dùng; khẳng định là có tác dụng tốt. Các phương pháp công nghệ hiện đại được áp dụng để nghiên cứu nấm lim xanh; chế biến bằng phương thức Đông y cổ truyền giúp nâng cao chất lượng và sự ổn định dược chất nhằm đảm bảo  tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim có tác dụng gì cho sức khỏe ?

Nấm lim xanh có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, là loại dược liệu quý hiếm chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể, đồng thời dược tính trong nấm còn có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh lý: ung thư, xơ gan, bệnh gout, tiểu đường, đau dày, tai biến mạch máu não sau đột quỵ,…

Nấm lim xanh Tác dụng chữa bệnh gì ?

Nấm lim xanh là vị thuốc thượng phẩm rất quý với nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là hỗ trợ và điều trị ung thư, gan, dạ dày, gout, tai biến mạch máu não sau đột quỵ, xơ gan (kể cả gan nhiễm mỡ),…
Ngoài ra, nấm lim xanh còn có công dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe và phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể đó là:

 • Giúp tăng cường sinh lực
 • Thanh lọc, làm mát cơ thể, giải độc cho gan
 • Giảm béo và chống tăng cân, tăng cường chuyển hóa mỡ xấu
 • Ổn định và cân bằng huyết áp

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên sắc nấu uống chữa bệnh

Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên sắc nấu uống chữa bệnh là gì? Nấm lim rừng để nấu uống hàng ngày là bước quan trọng để có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh. Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam tương tự như nấu thuốc nam thông thường; tuy nhiên có những lưu ý đặc biệt khác cần biết. Cách dùng nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • Dùng 20-30g nấm lim Quảng Nam hoặc liều lượng chỉ định.
 • Nấu với 2 lít nước sắc kỹ còn 1,5 lít thuốc.
 • Có thể cô đặc thêm nhưng không quá 50%.
 • Nước nấm lim chia 5 phần uống trong ngày.
 • Uống trước hoặc sau thuốc tây ít nhất 30 phút.
 • Không để quá 24h, bảo quản ở tủ lạnh.
 • Tuyệt đối 100% không nấu nấm bằng nồi kim loại.
 • Chỉ dùng nồi đất, nồi gốm để nấu nấm lim khô.

Cách sử dụng nấm cây lim xanh xứ Quảng rừng tự nhiên sắc nấu uống trị bệnh nêu trên là hướng dẫn từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong thu hái và chế biến nấm lim xanh và sở hữu bài thuốc cổ Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả?

Cách dùng nấm lim xanh theo chỉ định của tờ hướng dẫn:
Sử dụng 30g nấm lim xanh đun cùng 2 lít nước, sắc cho đặc lại đến khi còn khoảng 1,5 lít
Chia nước sắc được làm 5 phần uống vài lần trong ngày
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không để quá 24 giờ

Uống nấm lim xanh khi nào?

Giống như các dược liệu các, nấm lim xanh nên uống đúng cách để đảm bảo tốt cho sức khỏe:
Nên uống nấm lim xanh sau các bữa ăn sáng, trưa, tối khoảng 30 phút, Để bảo đảm an toàn bạn nên uống nấm lim xanh cách thời gian uống thuốc tây khoảng 30-40 phút trở lên.

Nấm lim xanh nấu bằng nồi gì?

Trong cả Đông y và Tây Y nghiên cứu thì nấu nước nấm lim xanh tốt nhất nên sử dụng nồi đất nung, sành, sứ. Không nên sử dụng nồi kim loại như đồng, sắt để đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Tên gọi Nấm lim xanh Quảng Nam
Xuất xứ Tiên Phước, Quảng Nam
Giá bán  Nấm nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g

Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Công dụng Hỗ trợ chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe
Cách dùng sắc nước, nấu nước uống
Liều lượng 10-30g tùy từng bệnh
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường ra sao? Trước khi được phân phối ra thị trường, nấm cần phải được chế biến bằng phương pháp gia truyền độc quyền để khử hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến được bán tại các đại lý độc quyền trên khắp 63 tỉnh thành.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh Quảng Nam rừng tự nhiên bao nhiêu? Với mỗi loại sản phẩm đã qua chế biến, giá bán nấm lim xanh Quảng Nam đều khác nhau. Trong đó giá nấm lim xanh Quảng Nam cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh Nguyên cây: công dụng bồi bổ, dưỡng sinh có giá 1.300.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, điều trị ngăn ngừa và tăng cường thể trạng, phục hồi chức năng cơ thể có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: công dụng bồi bổ, điều hòa nội thể tốt hơn có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Giá cả nấm lim rừng Quảng Nam tự nhiên đã nêu ở trên. Người tiêu dùng cần lưu ý, nấm lim xanh rừng tuy là loại dược liệu quý hiếm nhưng cũng không có giá tới mức hàng chục triệu như nhiều đối tượng đang “hét giá” nhằm kiếm lợi, cũng không rẻ đến vài trăm hay một triệu đồng nếu tính cả công tìm hái trong rừng, sơ chế và bán đến tay người tiêu dùng với chính sách đổi trả đảm bảo nếu chưa ưng ý. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được đảm bảo hàng chính hãng, giá phù hợp.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam các loại trên thị trường

Giá nấm lim xanh Quảng Nam các loại trên thị trường hiện nay ra sao? Với sự sôi động từ thị trường nấm lim hiện nay, giá bán chênh lệch sẽ là khó tránh khỏi. Có nhiều cơ sở đã bán các loại nấm lim xanh tự nhiên với giá cực ưu đãi; nhưng có địa chỉ lợi dụng tâm lý khách hàng rồi đẩy giá nấm gỗ lim cao “ngất ngưởng”. Chính điều đó làm các khách hàng ngày một hoang mang, rất khó phân biệt giá nấm lim xanh chuẩn. Dưới đây sẽ là một số mức giá mua bán của nấm lim xanh tự nhiên tham khảo:

 • Giá 1kg nấm lim xanh từ rừng Lào là 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại 1 có giá bán 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá thành 1kg nấm lim loại 2: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Mức giá cả nấm lim xanh khi chưa sơ chế là 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền của nấm lim xanh loại không rõ nguồn gốc từ 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Báo giá nấm lim xanh trồng trên thị trường từ 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Mức giá mua nấm gỗ lim xanh hiệu Hàn Quốc là 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả của nấm lim xanh từ Trung Quốc là 500.000-700.000 đồng/1kg.

  Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam và giá bán nấm lim rừng Quảng Nam

  Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam và giá bán nấm lim rừng Quảng Nam

Giá thành nấm gỗ lim rừng Quảng Nam các loại ở thị trường vô cùng đa dạng. Thậm chí có nơi thách giá nấm lim xanh lên tới cả chục triệu đồng/1kg; trong khi nguồn gốc và chất lượng đều chưa được kiểm chứng, xác thực. Có thời điểm nấm lim xanh khan hiếm nên giá bán còn ở mức 60.000.000 đồng/1kg. Đây là một mức giá “không tưởng” mà các gian thương thường áp dụng..

nấm lim xanh giá bao nhiêu ?
nấm lim xanh giá bao nhiêu ?

nấm lim xanh giá bao nhiêu ?

Có các loại Nấm lim xanh chính hãng với giá bán cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh mọc trên thân cây lim (nấm loại 1): có giá 3.500.000 đồng/kg
 • Nấm lim xanh mọc ở dễ cây lim (nấm loại 2): có giá từ 1.100.000 đồng – 1.300.000 đồng/kg
 • Nấm lim chưa qua sơ chế: có giá từ 1.100.000 đồng – 1.300.000 đồng/ kg
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: có giá từ 300.000 đồng – 500.000 đồng/kg
Nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1Kg?
 • Mức giá: 1.900.000 đồng/kg (Nấm lim xanh rừng Lào)
 • Mức giá: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg (Nấm lim xanh khu vực Quảng Nam)
 • Mức giá: 1.100.000 – 1.200.000 đồng/kg (Nấm lim xanh được cấy ghép nuôi trồng)
nam-lim-xanh-quang-nam-chinh-goc-voi-tac-dung-cua-nam-cay-lim-xanh-rung-xu-quang

nam-lim-xanh-quang-nam-chinh-goc-voi-tac-dung-cua-nam-cay-lim-xanh-rung-xu-quang

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg đúng nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button