Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ở đâu? Lịch khám bệnh viện K2?

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 hay còn gọi là Bệnh viện K2 Tam Hiệp. Bệnh viện K cơ sở 2 được thành lập đã chia sẻ gánh nặng quá tải cho tuyến đầu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về chất lượng, dịch vụ và những lưu ý khi khám bệnh ở bệnh viện K2.

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

Bệnh viện k trung ương cơ sở 2

Địa chỉ Bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về chuẩn đoán và chữa trị ung thư. Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gia tăng nhanh chóng, dẫn đến bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Vì thế, Bệnh viện K đã mở thêm các cơ sở khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 nằm ở Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh viện đi vào hoạt động từ năm 2000, gồm 06 khoa phòng và 01 trung tâm. 

Xem thêm:

Cách di chuyển đến bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Lộ trình trình đi đến bệnh viện K nhanh chóng và thuận tiện nhất

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hướng đi:

  • Hướng đi từ Giải Phóng – Ngọc Hồi – Tựu Liệt – Bệnh viện K cơ sở 2.
  • Hướng đi Hà Đông – Văn Điển – Bệnh viện K cơ sở 2.

Các tuyến xe bus đi qua bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Xe bus là phương tiện di chuyển được nhiều người bệnh lựa chọn. Bệnh nhân ngoại tỉnh chiếm phần lớn lượng người đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện K2. Vì vậy nhiều người không nắm rõ được lộ trình xe bus qua viện K2.

Hiện nay có 3 tuyến xe bus đi qua bệnh viện K trung ương cơ sở 2. Đó là các xe số 12, 08, và 06. Các xe này đều không qua trực tiếp cổng bệnh viện. Khi đi xe bus người bệnh cần nhắc nhà xe cho xuống đường chính. Sau đó người bệnh tiếp tục bắt xe ôm hoặc đi bộ vào viện.

Xe bus số 12: Công Viên Nghĩa Đô – Đại Áng

Xe bus xuất phát vào 5h sáng kết thúc vào lúc 21h. Này chủ nhật bắt đầu từ 5h5 và kết thúc vào 21h. Mỗi ngày có khoảng 12 chuyến.  Thời gian một chuyến vào khoảng 66 phút.

Xe bus số 08: Long Biên – Đông Mỹ

Xe bus xuất phát vào 5h và kết thúc chuyến cuối vào 22h30 hàng ngày. Khoảng cách mỗi chuyến từ 5, 10 và 15 phút. Một lộ trình từ 55 đến 60 phút. Giá vé là 7.000 đồng/lượt.

Xe bus số 06: Bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ

Xe bus xuất phát tại bến xe Giáp Bát vào 5h, chạy chuyến cuối vào 20h05. Lộ trình xuất phát từ Cầu Giẽ. Tổng số chuyến là 16/ngày.

Chiều đi của xe: Bến xe Giáp Bát – Giải Phóng – Kim Đồng – Giải Phóng – Ngọc Hồi – Quốc Lộ 1 – Liên Ninh – Quán Gánh – Thị trấn Thường Tín – Tía – Đỗ Xá – Nghệ – Thị trấn Phú Xuyên – Guột – Cầu Giẽ, chiều về ngược lại.

Xe bus số 08 qua bệnh viện K cơ sở 2

Xe bus số 08 qua bệnh viện K cơ sở 2

Xem thêm:

Lịch khám và điều trị bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Để có thể đến khám cũng như tiếp nhận điều trị đúng lộ trình, người bệnh cần nắm rõ lịch khám tại các cơ sở y tế. Sau đây là lịch khám và điều trị cho người dân của bệnh viện K2.

Giờ làm việc: Từ 08h đến 17h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.  Lưu ý là bệnh viện không làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khởi đời sống

Lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế khi đi nhớ mang theo thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, người bệnh cần chuẩn bị thêm giấy chứng minh nhân dân. Khi đến khám người bệnh đăng ký trực tiếp tại tầng 1 ở khu vực đón tiếp bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân đã điều trị trước đó ở cơ sở y tế khác, thì cần có giấy chuyển viện tới bệnh viện K2. Trong quá trình khám, điều trị người dân sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa theo quy định.

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Đối với những bệnh nhân tới khám không có bảo hiểm y tế cần phải làm thủ tục đăng ký khám bệnh. Người dân đăng ký lịch khám tại cửa đón tiếp, mua biên lai để nhận số thứ tự và khoa khám. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để di chuyển đến phòng khám trong giấy.

Tránh bị lừa đảo, lợi dụng

Thời gian qua có một số đối tượng tự ý mang thuốc nam không rõ nguồn gốc vào trong bệnh viện bán. Mục đích nhằm lừa gạt những bệnh nhân thiếu hiểu biết. Khi đến bệnh viện K, bệnh nhân tuyệt đối không mua thuốc nam bán rong trong bệnh viện. Nếu người bệnh phát hiện các đối tượng trên hãy báo ngay cho bảo vệ để bệnh viện có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bệnh viện K trung ương cơ sở 2 được xây dựng theo chương trình đầu tư của chính phủ. Dự án này thuộc kế hoạch cải tạo, xây dựng và nâng cấp bệnh viện chuyên khoa trên cả nước. Bệnh viện K2 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Bệnh viện có đội chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị ung thư.

Bệnh viện K cơ sở 2 đang trở thành cơ sở trọng điểm hàng đầu về phòng chống ung thư quốc gia. Bệnh viện K2 giúp giảm thiểu gánh nặng quá tải cho bệnh viện tuyến đầu. Hiện nay đã không còn tình trạng 4, 5 bệnh nhân chen chúc một giường bệnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư