Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu? Đi thế nào cho thuận tiện nhất

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu nhận được lượt tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không phải tốn nhiều giấy mực để bàn cãi nhiều về chất lượng khám chữa bệnh tại viện K. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị hiện đại đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, nhiệt tình. Đến viện K có nhiều cách vậy cách nào thuận tiện nhất.

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu

Ngày từ khi mới thành lập bệnh viện K Trung ương đã là cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Ngày ngày có rất nhiều người nhập viện nhưng cũng không ít người đã được chữa trị khỏi. Vì thế mà số người bệnh tin tưởng tìm đến bệnh viện K không ngừng tăng lên. Đối với người bệnh ngoại tỉnh bệnh viện K trung ương nằm ở đâu? Đi thế nào cho thuận tiện nhất là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm.

Tìm hiểu đôi nét về bệnh viện K Trung ương

Đối với người bệnh ung thư, đơn vị khám chữa bệnh quyết định đến kết quả điều trị. Chính vì thế khi không may mắn mắc bệnh, nhiều người đặt niềm tin ở bệnh viện K Trung ương. Ngay cả những người bệnh ở tỉnh thành xa xôi cách hàng nghìn km đều lựa chọn viện K. Hãy tìm hiểu đôi nét về bệnh viện K Trung ương.

Cơ sở vật chất bệnh viện K Trung ương

Bệnh viện K Trung ương được thành lập khá sớm năm 1969. Thế nên khi nhắc đến cơ sở vật chất khang trang thì điều đó không hẳn là đúng. Bệnh viện đang cố gắng xây dựng và sửa sang về mặt sạch sẽ và thoáng mát luôn được đảm bảo. Tại cơ sở 3 Tân Triều, được xây dựng sau, nhìn chung rất khang trang với khuôn viên rộng và nhiều cây xanh.

Tại ba cơ sở của bệnh viện đều sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu thế giới. Vì thế thời gian cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác hơn. Cũng vì vậy mà lượng bệnh nhân được tiếp đón mỗi ngày cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Bệnh viện K có hệ thống xạ trị hiện đại nhất cả nước

Kỹ thuật khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện rất giàu kinh nghiệm. Bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành về ung thư. Đây là thế mạnh hiếm có của bệnh viện K mà ít các bệnh ung bướu khác đáp ứng.

Hơn thế nữa, kỹ thuật khám chữa bệnh đều là kỹ thuật mới, tiên tiến. Để có được kỹ thuật ấy, bệnh viện đã đầu tư để cán bộ tham gia khóa hoặc tại nước ngoài. Đồng thời mời giảng viên y khoa nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy.

Khi đến bệnh viện, người bệnh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị. Nhờ đó tác dụng phụ trong điều trị được giảm đáng kể. Đồng thời đã không ít người đã thoát khỏi cánh cửa tử thần, kéo dài thêm sự sống.

Xem thêm:

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu không phải tất cả người bệnh đều nắm rõ. Đặc biệt với những người sống tại tỉnh thành khác. Trong khi nắm bắt địa chỉ bệnh viện là cách giúp người bệnh chủ động thăm khám.

Địa chỉ bệnh viện K

Bệnh viện K Trung ương nằm tại thành phố Hà Nội. Bệnh viện sở hữu 3 cơ sở khám chữa bệnh. Mỗi cơ sở có một địa chỉ khác nhau. Vậy bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu:

  • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Thời gian là việc của bệnh viện K Trung ương

Thông thường các bệnh viện đều tổ chức khám bệnh vào 7h mỗi ngày. Mùa đông và mùa hè chênh nhau 30 phút. Thế nhưng tại bệnh viện K Trung ương lại hoàn toàn khác. Bệnh viện bắt đầu khám vào 8h sáng và kết thúc vào 17h chiều đối với các đối tượng khám bảo hiểm.

Bệnh viện K không khám bảo hiểm ngoài giờ

Bệnh viện K không khám bảo hiểm ngoài giờ

Đối với khoa khám bệnh tự nguyện lịch làm việc sớm hơn. Bắt đầu khám vào 6h sáng và kết thúc 17h. Hiện nay, vào ngày thứ 7 bệnh viện có khám theo yêu cầu và tầm soát ung thư. Tuy nhiên thời gian khám là 7h30 và kết thúc vào 17h hàng ngày.

Đến bệnh viện K bằng cách nào để thuận tiện nhất

Di chuyển về bệnh viện K có nhiều cách. Tuy nhiên để thuận tiện nhất thì không phải các cách đều tối ưu. Dựa vào tình hình giao thông thành phố. Đến với viện K thuận tiện nhất bạn nên đi bằng:

Di chuyển bằng taxi và xe ôm

Đối với người bệnh ngoại tỉnh, đến với bệnh viện K Trung ương nên chọn xe ôm và taxi. Bởi khi mới lần đầu đến bệnh viện người bệnh sẽ khó tìm được các tuyến xe bus phù hợp. Do đó khi chọn xe ôm và taxi bạn sẽ được đưa đến tận nơi mà không phải lo lắng. Tuy nhiên hãy tỉnh táo trong việc mặc cả để không phải trả giá quá đắt.

Di chuyển bằng xe bus

Đối với người bệnh sinh sống trong thành phố Hà Nội, xe bus phương án tuyệt vời. Chỉ với vài chục nghìn bạn có thể đi đến nhiều địa điểm trong đó có viện K. Hơn hết các tuyến xe bus qua bệnh viện chỉ cách nhau 10 đến 15 phút một chuyến.

Bệnh viện K Trung ương nằm ở đâu? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác. Ngoài ra, để chủ động trong thăm khám bạn cần lưu ý đến thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị. Nhất là với người bệnh ngoại tỉnh thì điều đó lại càng quan trọng và cần được chú ý hơn.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư