Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 Hà Nội ở địa chỉ nào? Lịch làm việc của BV

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội nằm ở đâu? Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội được thành lập từ bao giờ? Lịch khám việc của Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 như thế nào? Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 như thế nào? Đây là những thắc mắc phổ biến về địa chỉ khám chữa bệnh ung thư hàng đầu cả nước.

Bệnh viện Ung bướu cở sở 2 Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội còn được gọi là Bệnh viện K2 Tam Hiệp. Bệnh viện được thành lập từ năm 2000. Cùng với bệnh viện K cơ sở 3, nơi đây được thành lập nhằm giảm tải cho Bệnh viện Ung bướu Trung ương.

Địa chỉ bệnh viện K2 Hà Nội

Địa chỉ của Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội tại ngõ 304, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn, người ta thường gọi nơi đây là Bệnh viện K2 Tam Hiệp. Từ khi thành lập, bệnh viện đã giúp rất nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam Hà Nội khám chữa bệnh thuận lợi hơn. Bệnh viện Ung bướu Trung ương nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội. Số lượng bệnh nhân ung thư tăng lên không ngừng qua các năm. Vì vậy, chỉ 1 bệnh viện K không thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh “khổng lồ” mỗi ngày.

Mặc dù là cơ sở 2 nhưng bệnh viện K Tam Hiệp vẫn thuộc top đầu về chuyên khoa ung bướu.. Những bệnh nhân ở các tỉnh phía nam của Hà Nội thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc tới Bệnh viện K Trung Ương. Từ nội thành Hà Nội, chúng ta cũng có thể di chuyển tới Bệnh viện K2 rất dễ dàng.

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội có địa chỉ tại Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội có địa chỉ tại Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Lịch làm việc của Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội là một trong những tuyến cuối của bệnh nhân ung thư. Kể cả bệnh nhân khám Bảo hiểm Y tế và khám dịch vụ đều có thể tới đây thăm khám. Hiện nay, bệnh viện vẫn làm việc theo giờ hành chính, chưa có khám dịch vụ ngoài giờ. Lịch làm việc tại Bệnh viện ung bướu Hà Nội là từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể bệnh viện sẽ làm việc từ 8h sáng tới 17h chiều. Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật.

Khi nào nên đi khám tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội?

Các bác sĩ luôn khuyên rằng, người dân cần đi khám định kỳ mỗi năm ít nhất 1 lần. Việc thăm khám định kỳ sẽ phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư. Từ đó, việc điều trị ung thư sẽ đơn giản và bớt tốn kém hơn nhiều lần. Nhưng hiện nay, đại bộ phận người dân chỉ đi khám khi có các biểu hiện lâm sàng của ung thư như:

 • Vết thương, vết lở loét lâu lành
 • Tức ngực, khó thở, ho dai dẳng không thuyên giảm sau điều trị dài ngày
 • Chảy máu, chảy dịch bất thường
 • Nổi u cục, nổi hạch to, sưng đau ở các vị trí khác nhau trên cơ thể
 • Giảm sút cân nặng không rõ nguyên nhân…

Khi có các biểu hiện kể trên, nếu thuận tiện tới khám tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội thì chúng ta cần sắp xếp thời gian đi khám ngay.

Các bác sĩ khoa xạ trị ung thư Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội trong 1 buổi giao ban.

Các bác sĩ khoa xạ trị ung thư Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội trong 1 buổi giao ban.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội

Mặc dù là cơ sở 2 nhưng số lượng bệnh nhân tới thăm khám vẫn rất đông. Vì vậy, tốt nhất, bệnh nhân nên tới từ sớm để lấy số khám bệnh và chờ đợi. Người bệnh không nên quá nóng vội, tin vào lời của “cò mồi” hứa hẹn vào khám nhanh, rất dễ bị mất tiền oan.

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội

Với những người bệnh có giấy giới thiệu từ bệnh viện tuyến dưới, nên mang đầy đủ hồ sơ bệnh án, giấy giới thiệu để thăm khám thuận lợi hơn. Bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế hay khám dịch vụ đều cần đăng ký tại cửa đón tiếp. Tất cả các bệnh nhân đều cần xếp hàng theo số thứ tự khám. Bệnh viện sẽ ưu tiên khám ngay cho các trường hợp cấp cứu. Các bệnh nhân trên 70 tuổi và bệnh nhi dưới 5 tuổi cũng sẽ được ưu tiên khám trước.

Khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội được thực hiện theo quy trình cụ thể. Bệnh nhân lấy số khám, đợi đến lượt vào khám lâm sàng. Khám lâm sàng xong, các bác sĩ sẽ chỉ định các thủ tục khám chuyên sâu. Sau khi có các kết quả khám chuyên sâu, bác sĩ sẽ có kết luận bệnh lý cụ thể và hướng điều trị sau đó.

Xem thêm: Khi nào cần đi khá tại Bệnh viện K? – Sức khỏe đời sống

Lưu ý khi thăm khám tại Bệnh viện K2 Hà Nội

Trước khi tới đây thăm khám, bệnh nhân nên tìm hiểu trước về Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 Hà Nội để chủ động thời gian hơn. Bệnh viện K2 Tam Hiệp là tuyến cuối chăm sóc và điều trị bệnh ung thư. Trước đó nếu đã từng thăm khám hoặc điều trị triệu chứng ung thư, bệnh nhân nên lưu lại kết quả. Vì vậy, các thông tin tiền sử bệnh lý trước đó sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Ngoài ra, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu trước về một số chi phí khám cơ bản. Chủ động cả về thời gian và kinh phí sẽ giúp việc khám chữa bệnh được thuận lợi hơn.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư