Bệnh viện Ung bướu Hà Nội: Địa chỉ, quy trình khám tại bệnh viện

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được biết đến là cơ sở chuyên khoa ung bướu hàng đầu nước ta hiện nay. Với sự quá tải trong những năm gần đây, bệnh viện đã xây dựng và phát triển thành 3 cơ sở khác nhau. Mục đích chính giúp bệnh nhân loại bỏ bệnh nhanh, không mất thời gian chờ đợi và giảm thiểu chi phí tối đa cho bệnh nhân.

Bệnh viện Ung bướu và những thông tin nên biết

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là một trong 2 bệnh viện Trung Ương lớn nhất về Ung bướu. Nếu muốn tầm soát ung thư sớm, hãy tới bệnh viện này để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất khi khám bệnh.

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh Ung bướu ngày càng tăng cao. Việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác rất quan trọng. Đặc biệt, trong đó phải kể đến bệnh viên Ung bướu Hà Nội. Vậy, địa chỉ bệnh viện này ở đâu? Quy trình khám bệnh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Địa chỉ bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu?

Hiện nay bệnh viện điều trị Ung bướu Hà Nội có 3 cơ sở khác nhau. Mỗi một cơ sở có địa chỉ cách xa nhau, tạo điều kiện cho nhiều người đến thăm khám bệnh hơn. Không những vậy, chính sự thành lập 3 cơ sở sẽ giúp giảm tải những vấn đề không đáng có trước đó. Bệnh nhân sẽ thoải mái tới khám bệnh tại bệnh viện mà không cần lo lắng gì.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Hiện nay, địa chỉ của 3 cơ sở bệnh viện Ung bướu Hà Nội là:

 • Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (0438252143);
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (0436857932);
 • Cơ sở 3: 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội (0904690818);

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện ung bướu Hà Nội điều trị nhiều bệnh nan y khác nhau liên quan tới ung bướu. Bệnh viện này rất tốt đối với bệnh nhân muốn tầm soát và điều trị ung thư. Bởi vì:

 • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. không những vậy họ tận tâm với bệnh nhân trong từng bữa ăn, giấc ngủ, lần điều trị. Họ có kinh nghiệm cao, đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng. Luôn luôn học tập để nâng cao trình độ của mình phục vụ người dân hoàn hảo.
 • Trang bị thiết bị đầy đủ. Đồng bộ kỹ thuật và công nghệ y khoa tiên tiến nhất. một số loại máy phục vụ công tác điều trị ung thư là: máy mô phỏng CT – SIM; máy chụp cắt lớp vi tính; máy gia tốc tuyến tính …
 • 23 dịch vụ y tế vô cùng chất lượng như: khám chuyên khoa; siêu âm 4 chiều; định nhóm máu; huyết đồ; xét nghiệm sinh hóa …
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tư vấn tầm soát ung thư vú định kỳ

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tư vấn tầm soát ung thư vú định kỳ

Xem thêm:

Quy trình khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Muốn đi khám bệnh tại bệnh viện lớn, bạn sẽ phải tuân thủ những trình tự các bước thực hiện. Tuân thủ theo đúng lịch khám và thời gian mà bệnh viện yêu cầu. Cụ thể:

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Khi tới bệnh viện khám và điều trị ung thư bạn nên tham khảo những bước quy trình dưới đây. Mục đích chính là thực hiện khám bệnh đúng trình tự và mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Người bệnh xếp hàng lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh.

Bước 2: Người bệnh nộp lệ phí khám bệnh, sau đó về phòng chờ và đợi tới số mình để khám.

Bước 3: Bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm.

Bước 4: Người bệnh thực hiện làm xét nghiệm như yêu cầu của bác sĩ. Sau đó mang kết quả về phòng ban đầu.

Bước 5: Bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm và kết luận bệnh. Cuối cùng chỉ định bệnh nhân nên dùng thuốc uống hoặc ở lại viện điều trị.

Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc và thanh toán viện phí.

Nghe có vẻ 6 bước khám bệnh trên khá phức tạp nhưng khi đến bạn sẽ được nhân viên tư vấn. Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn nên chủ động hỏi lại để tiện lợi hơn, nhanh hơn trong việc thăm khám và giải quyết giấy tờ.

Xem thêm:

Thông tin mới cho bệnh nhân mắc ung thư – Báo Dân Trí

Lịch làm việc của bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện khám dịch vụ cho bệnh nhân. Cụ thể:

Từ thứ 2 – thứ 6: làm từ 08 giờ – 17 giờ hàng ngày. Buổi tối làm từ 16h30 – 20h để khám dịch vụ. Ngày thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện làm việc từ 08h-16h hàng ngày. Các giờ khác bệnh viện sẽ tiếp nhận các ca cấp cứu, đội ngũ nhân viên vẫn sẵn sàng phục vụ.

Nếu bệnh nhân muốn lấy số thứ tự và khám sớm thì qua phòng khám sớm tại cơ sở 1. Địa chỉ tại số 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E.

Với những thông tin về bệnh viện Ung bướu Hà Nội như trên, bệnh nhân sẽ hiểu hơn về cơ sở khám chữa bệnh này. Hãy là người bệnh thông thái, tìm đúng địa chỉ bệnh viện để loại bỏ ung thư sớm nhất. Lưu ý, khi đến bệnh viện bạn nên mang thẻ bảo hiểm (nếu có) đi để giảm mức chi phí khám và điều trị xuống thấp nhất. Ngoài ra, cần kèm theo tất cả giấy tờ tùy thân, các sổ khám bệnh trước đó tại bệnh viện hoặc phòng khám khác.

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư