Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội: Lịch khám chữa bệnh

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội lịch khám ngày nào? Bệnh viện Thanh Nhàn có khám thứ 7 và chủ nhật không? Dịch vụ khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Chất lượng khám chữa Bệnh viện Ung bướu Thanh Nhàn Hà Nội có tốt không? Lưu ý kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu Hai Bà Trưng Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành về chuyên khoa ung bướu tại miền Bắc. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở y tế thành phố Hà Nội. Từ ngày thành lập năm 2000 đến nay, bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa hàng đầu. Đối tượng bệnh nhân tới khám chủ yếu thuộc các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội.

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Hiện nay, bệnh viện có địa chỉ tại số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh nhân có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện tới bệnh viện như: xe máy, xe bus. Các tuyến đường đều có chỉ dẫn rõ ràng và dễ di chuyển. Với các bệnh nhân tỉnh lẻ, có thể di chuyển tới bến xe khách tại các cửa ngõ thành phố. Sau đó, bệnh nhân bắt các tuyến bus sau đây để tới bệnh viện:

Tuyến bus 04: Bến xe Nước Ngầm – Long Biên

Tuyến bus này bắt đầu hoạt động vào lúc 5h sáng cho tới 21h hàng ngày. Chiều đi và chiều về của tuyến bus 04 không có sự thay đổi nhiều đối với điểm dừng gần Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng. Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi di chuyển bằng cách này.

Tuyến bus 30: Bến xe Mỹ Đình – Mai Động

Tương tự như tuyến bus 04, bus 30 cũng bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 21h hàng ngày. Lộ trình tuyến bus này thuận tiện di chuyển cho các bệnh nhân ở khu vực phía Tây Hà Nội. Nhất là cho các bệnh nhân ở các tỉnh Hòa Bình, Sơn La… về thủ đô khám chữa bệnh.

Tuyến bus 36: Yên Phụ – Linh Đàm

Điểm dừng Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng nằm ở khoảng giữa của cả lộ trình tuyến bus 36. Bệnh nhân khi đi thăm khám cần chú ý điểm dừng để không trễ thời gian khám bệnh.

Tuyến bus 42: Bến xe Giáp Bát – Đức Giang

Từ bến xe Giáp Bát, bệnh nhân di chuyển bằng bus 42 theo trục đường Kim Đồng – Giải Phóng. Xe qua các cung đường Tam Trinh – Kim Ngưu là gần với bệnh viện nhất. Bệnh nhân nên nhờ lái xe nhắc điểm dừng gần nhất để không tốn quá nhiều công đi lại.

Khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng.

Khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng.

Lịch làm việc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Cũng giống như đa số bệnh viện công lập hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội làm việc theo giờ hành chính. Mặc dù lượng bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày khá lớn nhưng hiện tại bệnh viện chưa mở rộng được giờ khám bệnh. Cụ thể lịch khám chữa bệnh tại đây như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: 8h – 17h hàng ngày.
 • Lịch trực cấp cứu 24/7

Bệnh nhân trước khi tới khám nên tìm hiểu trước về thông tin giờ khám bệnh. Nắm rõ lịch khám chữa bệnh sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn khi thăm khám.

Xem thêm:

Chức năng của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Từ bệnh viện non trẻ được tách ra từ Khoa Khối u của Bệnh viện Thanh Nhàn, cho đến nay, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều bệnh nhân ung thư. Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa Điều trị Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
 • Khoa điều trị Ngoại vú – Phụ khoa
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Nội 2
 • Khoa Chăm sóc giảm nhẹ
 • Nội soi – Thăm dò chức năng
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Xét nghiệm
 • Giải phẫu bệnh – tế bào

Tầm nhìn, sứ mệnh của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Kể từ khi thành lập, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã mang trong mình sứ mệnh mang đến cơ hội và hi vọng sống cho người bệnh. Bệnh viện luôn phấn đấu trở thành chuyên khoa ung bướu đầu ngành tại Việt Nam. Các bác sĩ và nhân viên y tế tại đây luôn nỗ lực sẻ chia khó khăn và đồng hành với bệnh nhân. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội phấn đấu trở thành trung tâm ung bướu chất lượng cao hàng đầu cả nước.

Bên cạnh nhiệm vụ khám chữa và điều trị cho bệnh nhân ung thư các tỉnh miền Bắc và miền Trung, bệnh viện còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực. Trực tiếp chỉ đạo tuyến dưới về y tế dự phòng, chẩn đoán, điều trị ung thư. Vừa thực hành chuyên môn, vừa nghiên cứu đào sâu chuyên môn. Giám sát hoạt động chuyên môn của các cơ sở y tế tuyến dưới được phân công. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những cơ sở đào tạo thực hành cho các sinh viên ngành y. Từ hoạt động nghề nghiệp thực tế, chất lượng y bác sĩ trẻ sẽ được nâng cao.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng có dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng có dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7

Dịch vụ chăm sóc toàn diện của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội Hai Bà Trưng Hà Nội

Nơi đây là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoài giờ hành chính. Có rất nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong sinh hoạt tại Bệnh viện trong quá trình điều trị. Người nhà bệnh nhân rất vất vả khi chăm sóc thân nhân dài ngày tại bệnh viện. Chế độ sinh hoạt, ăn uống, dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư rất phức tạp. Nắm bắt được thực trạng này, Bệnh viện Ung bướu phát triển dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7. Người nhà bệnh nhân sẽ được giảm bớt gánh nặng hơn rất nhiều. Cùng với đó, bệnh nhân ung thư sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Xem thêm:

Lộ trình các tuyến xe buýt đi đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nhanh và thuận tiện nhất – Tạp chí Bất động sản Việt Nam

Hiện nay, bệnh viện còn có các dịch vụ tầm soát ung thư hiệu quả. Mỗi chúng ta đều nên tự bảo vệ bản thân bằng cách khám tầm soát ung thư định kỳ. Phát hiện sớm ung thư sẽ giúp việc điều trị đơn giản hơn và có thêm nhiều cơ hội sống.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư