Công dụng của nấm lim xanh điều trị ung thư vú

Nghiên cứu và phát hiện ra khả năng chữa nhiều loại bệnh nan y của nấm lim xanh là một đột phá lớn đối với Đông y học. Vậy thực hư về công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư vú thế nào?

Tác dụng của nấm lim xanh quảng nam

Tác dụng của nấm lim xanh quảng nam

Nấm lim xanh điều trị ung thư vú hiệu quả

Được biết đến là một loại thảo dược quý, các nhà khoa học và y khoa trên thế giới đã chứng minh cong dung cua nam lim xanh trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều ung thư vú.

Nấm lim xanh điều trị ung thư vú thông qua việc gây ức chế các tế bào ung thư, đồng thời kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành bằng các dược chất như Beta-glucan, Polysaccharide… Quá trình điều trị ung thư vú bằng nấm lim xanh hiệu quả hơn nếu người bệnh sử dụng nấm lim đã qua chế biến, giúp cải thiện bệnh rõ rệt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, cong dung cua nam lim xanh còn được biết đến bởi khả năng phục hồi chức năng, thanh lọc cơ thể; hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh nan y như Gout, tai biến mạch máu não, phì đại tiền liệt tuyến…

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư vú

Người bệnh cần đun 30g nấm lim xanh đã qua chế biến cùng với 2 lít nước để lấy 1,5 lít uống thay nước trong ngày. Sau 2 tháng uống nấm lim theo phương pháp này, các triệu chứng lâm sàng của ung thư vú đều giảm rõ rệt và sau 5 tháng áp dụng sẽ thấy cơ thể dần hồi phục. Ngoài ra, cong dung cua nam lim xanh điều trị ung thư cũng phát huy rất tốt khi kết hợp cùng với các phương pháp điều trị Tây y.

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh-thiết-bảo-sinh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nấm lim giả, không rõ nguồn gốc và chứa độc tố có thể gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng, người dùng cần lựa chọn mua đúng sản phẩm nấm lim đã qua chế biến đã loại bỏ hoàn toàn độc tố trong nấm.

Quý khách có thể gọi tới số 0437970138 để được tư vấn miễn phí về các công dụng chữa bệnh tuyệt vời khác của nấm lim xanh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư