Giỏ hàng

Giá nấm lim xanh rừng cổ truyền Công ty nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh gia truyền của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước. Thông tin về Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước. Thực trạng thị trường nấm lim xanh hiện nay diễn biến ra sao? Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước là bao nhiêu? Giá bán nấm cây gỗ lim xanh của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước hoàn toàn hợp lý. Tác dụng của cây nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá nấm lim xanh gia truyền của Công ty nấm lim xanh Tiên Phước, người đọc có thể tham khảo một số thông tin chung về nấm lim xanh.

Giá nấm lim xanh gia truyền của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh gia truyền của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh trên thị trường có nhiều mức chênh lệch. Cây nấm lim xanh ngày càng được sử dụng nhiều do có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay khá hỗn loạn do nấm lim xanh được bày bán tràn lan.

 • Giá nấm lim xanh trên thị trường dao động: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Các loại nấm lim giả: nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc,…
 • Tác hại của nấm giả: ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người dùng.
 • Bảng giá nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước như sau:
 • Giá bán nấm lim xanh rừng loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá: 4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền.
 • Sản phẩm công ty được kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng Bộ Y tế.
 • Quá trình tìm hái nấm lim rừng diễn ra rất khó khăn và nguy hiểm.

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Nấm lim xanh hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Giá nấm lim xanh trên thị trường thường dao động trong khoảng 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Tuy nhiên, việc người tiêu dùng bỏ ra một số tiền lớn như trên để mua nấm lại không chắc sẽ mua được nấm lim xanh chất lượng. Bởi, nhiều cơ sở đã lợi dụng niềm tin của người dùng để trộn lẫn nấm giả, nấm kém chất lượng vào bán nhằm kiếm lời.

Các loại nấm thường được dùng để giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ, nấm linh chi Trung Quốc. Đây đều là những loại nấm có giá rất rẻ và không có công dụng chữa bệnh. Do đó, người dùng khi sử dụng phải nấm lim xanh giả có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí là cả tính mạng. Chính vì vậy, trước khi tìm mua nấm lim xanh người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến loại nấm này để tránh việc “tiền mất, tật mang”.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Sản phẩm Nấm nguyên cây, thái lát, Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.
Giá bán 1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bán Toàn quốc.
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Giá nấm lim rừng trên thị trường

Giá nấm lim rừng trên thị trường bao nhiêu? Nấm cây lim xanh là thảo dược quý thiên nhiên bạn tặng. Công dụng của nấm gỗ lim: điều trị nhiều bệnh lý, phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, nấm lim xanh rừng giúp trị ung thư hiệu quả. Chính vì thế, thảo dược này bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường. Vậy giá bán nấm cây lim là bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá bán nấm lim xanh tự nhiên bạn đọc có thể tham khảo:

 • Giá nấm lim rừng Công ty Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Nấm gỗ lim rừng Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Cây nấm gỗ lim Lào: 1.900.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim rừng nuôi trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Nấm Xích chi (loại 1, 2, 3): 1.500.000-3.800.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm Hắc chi: 2.600.000 đồng/1kg.

Giá thành nấm lim rừng trên thị trường với mỗi loại có một mức giá khác nhau. Giá trị dược chất mà từng loại đem lại cũng khác nhau. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dù sử dụng loại nấm lim nào cũng nên sơ chế cẩn thận trước khi dùng. Bác sĩ khuyến cáo, nên tìm mua nấm cây lim đã qua sơ chế; đảm bảo loại bỏ tối đa độc tố và được làm giàu dược chất.

Hãy tham khảo sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty chuyên cung cấp nấm gỗ lim chất lượng; mức giá ổn định, được niêm yết trên toàn hệ thống đại lý ủy quyền ở 63 tỉnh thành.

Giá nấm lim xanh tự nhiên ra sao và giá nấm lim rừng trên thị trường

Giá nấm lim xanh tự nhiên ra sao và giá nấm lim rừng trên thị trường

Nấm lim tự nhiên chưa sơ chế: 1.100.000 – 1.300.000 VNĐ. Nấm linh xanh trồng: 300.000 – 500.000 VNĐ. Nấm linh chi xanh từ Hàn Quốc: 3.500.000 VNĐ. Nấm lim xanh xuất xứ Trung Quốc: 500.000 – 700.000 VNĐ.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Hiện nay có nhiều nơi chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh trên thị trường. Tuy nhiên, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn được nhiều nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước hiện có 3 dòng sản phẩm nấm lim xanh chính trên thị trường. Trong đó, mỗi loại sản phẩm nấm cây lim có các tác dụng khác nhau; phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Giá nấm lim xanh và công dụng của từng loại sản phẩm như sau:

 • Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây là 1.300.000 đồng/hộp 500g. Loại sản phẩm này có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.
 • Giá nấm lim xanh loại tốt, thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500g. Sản phẩm này được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh và giàu dưỡng chất nhất. Sản phẩm này có tác dụng giúp phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị cho người bệnh.
 • Giá nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500g. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Sử dụng nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước hoàn toàn hợp lý

Giá thành nấm lim xanh Công ty Tiên Phước rất hoàn toàn hợp lý; bởi các lý do dưới đây:

 • Quá trình thu hái nấm lim rừng vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Những người thợ sơn tràng phải đi sâu vào các khu rừng nguyên sinh ròng rã cả tuần; thậm chí cả
 • tháng trời để hái nấm. Họ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, đôi khi là cả mạng sống chỉ để thu hái vài kg nấm lim xanh. Không chỉ vậy, nấm lim xanh rất hiếm và khó tìm nên không phải lần đi rừng nào cũng thu hái được loại nấm này.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố mà vẫn giữ được các dược chất vốn có trong nấm. Ngoài ra, nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước còn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giá nấm lim rừng trên thị trường

Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng. Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến là địa chỉ bán nấm lim xanh được tổ chức thành hệ thống chuyên nghiệp đầu tiên. Mọi người hãy đến trực tiếp đại lý để mua và sử dụng được nấm lim chất lượng.

 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước là gì?
 • Thông tin về nấm lim của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước có mùi hương đặc biệt.
 • Phương pháp sơ chế nấm lim của công ty là gì?
 • Sau chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên có giá trị cao hơn.
 • Bộ Y tế kiểm nghiệm nghiêm ngặt chất lượng nấm lim của công ty.
 • Những chứng nhận chất lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên của công ty.

Do chất lượng sản phẩm tốt, Công ty Tiên Phước đã tạo được niềm tin với người dùng trong nước. Nhiều người mua nấm lim xanh Tiên Phước để sử dụng trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Tại Việt Nam, Công ty nấm lim xanh Tiên Phước đã có hàng trăm đại lý độc quyền, chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh trên khắp 63 tỉnh thành.

Không chỉ vậy, thị trường của công ty đã mở rộng ra nhiều nước khác. Trong 6 tháng đầu năm nay, công ty xuất khẩu gần 100kg nấm lim đã chế biến ra nước ngoài. Một số doanh nghiệp nước ngoài còn liên hệ với Công ty Tiên Phước để ký hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền.

Tuy nhiên, nhờ có sự uy tín cao của người tiêu dùng ở sản phẩm nấm lim; nhiều đối tượng đã tìm cách đặt tên gần giống với tên Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng nhằm trục lợi. Do đó, khi mua nấm lim xanh người dùng cần lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm: http://www.tienphong.vn/Suc-Khoe/cach-su-dung-nam-lim-xanh-tien-phuoc-chua-ung-thu-va-cac-benh-nan-y-586649.tpo

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae) và có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst.

 • Nấm lim xanh tự nhiên là gì?
 • Có những loại nấm lim rừng tự nhiên nào?
 • Đặc điểm của từng loại nấm lim xanh rừng tự nhiên là gì?
 • Tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh của nấm gỗ lim.
 • Nấm cây lim xanh giúp phục hồi chức năng cơ thể ra sao?
 • Nên dùng nấm lim xanh rừng với liều lượng như thế nào?
 • Cách sắc nước, hãm nước sôi nấm cây lim xanh rừng.
 • Làm nấm lim xanh rừng tự nhiên ngâm rượu ra sao?
 • Cách sử dụng nấm lim tự nhiên tán bột.

Nấm lim xanh là gì?

Đặc điểm của nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý nên rất được ưa chuộng với nhiều tác dụng nổi bật, nhất là hỗ trợ và điều trị ung thư, xơ gan (kể cả gan nhiễm mỡ), phì đại tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đái tháo đường, đau dạ dày (kể cả đại tràng), tai biến mạch máu não sau đột quỵ,…

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu, chỉ mọc trên thân các cây lim đã chết trong khu vực rừng nguyên sinh, rừng cây tán rộng, nơi ít chịu tác động của con người. Hiện nay, loại nấm này được tìm thấy chủ yếu trong khu vực rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào (A Ta Pư, Sa La Van, Sê Kông, Chăm Pa Sắc).

Nấm lim xanh có những đặc điểm sau:

 • Nấm có dạng quả thể, thuộc dạng nấm phá gỗ và ưa ẩm thấp.
 • Mũ nấm hình quạt, rộng và dày (2-5cm).
 • Chân nấm ngắn (dưới 5cm), có thể bị khuyết lõm ở điểm mọc.
 • Nấm lim xanh tự nhiên thường có hình dạng bên ngoài không bắt mắt; kích thước giữa các cây nấm không đồng đều.
Tác dụng của nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý bởi những công dụng mà nó mang lại. Tác dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm sau:

Nhóm hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các bệnh:

 • Chữa bệnh gút: Dùng nấm lim xanh có thể hạn chế các biểu hiện của bệnh gút; đẩy lùi triệu chứng lâm sàng và hỗ trợ triệt tiêu căn nguyên gây ra bệnh thông qua việc cân bằng quá trình chuyển hóa trong cơ thể.
 • Điều trị ung thư: Kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư; giúp giảm dần số lượng tế bào ung thư và cải thiện các chỉ số sinh học quan trọng khác.
 • Nấm lim xanh có khả năng nâng cao hệ miễn dịch; giúp cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào.
 • Hỗ trợ điều trị một số loại bệnh khác như: Đau dạ dày, đại tràng; viêm, đau xương, khớp; ung thư gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến,…

Nhóm phục hồi, tăng cường chức năng:

 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng; giúp triệt tiêu căn nguyên gây bệnh ung thư; phục hồi sau tai biến mạch máu não.
 • Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố); tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa; giải độc, thanh lọc cơ thể,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá nấm lim xanh gia truyền của Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước. Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi đã mang lại cho bạn đọc những thông tin thiết thực và hữu ích.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button