Giá trị làm nên sự khác biệt của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Nấm lim xanh – loại thảo dược được sùng kính có lịch sử sử dụng từ 2000 năm trước đã và đang đem lại giá trị sức khỏe mà không loại thảo dược nào có thể thay thế được. Hiện nay, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam tự hào mang tới những sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu đãi, có khoảng 4000 cây thuốc, trong đó có nhiều loại dược liệu quý được thế giới công nhận, đặc biệt là nấm lim xanh. Hiện nay, là đơn vị tổng phân phối Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước trên toàn quốc, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đưa ra thị trường các sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, tai biến mạch máu não, gout,… Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đều được nghiên cứu kỹ lưỡng với những bằng chứng khoa học không thể phủ nhận, được thử độ an toàn, hiệu quả dược lý tại trung tâm lớn và thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân. Đặc biệt là các nghiên cứu chuyên sâu về chiết xuất dược chất trong nấm lim xanh nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa.

Nam-lim-xanh-Thanh-thiet-bao-sinh

Mỗi sản phẩm của Công ty đều được đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm là quy trình khử trùng, loại độc tố, làm giàu dược chất qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của các sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối với các loại nấm lim xanh chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Quản lý chất lượng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tuân thủ tiêu chuẩn trong hoạt động sản xuất nhà máy. Quy trình sản xuất thực hiện một cách đúng đắn, kiểm soát tất cả các sản phẩm theo quy trình xác định. Người dùng vì thế sẽ được đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Các sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty vì thế đã đem lại giá trị sức khỏe, niềm hi vọng và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng trong nước, nước ngoài trong suốt những năm qua. Bằng chất lượng sản phẩm, Công ty đang không ngừng mở rộng thị trường sang các nước châu Âu. Hi vọng, dược liệu Việt sẽ vươn tầm thế giới rộng khắp.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư