Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng”

Với mong muốn đem tới những sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã xây dựng mạng lưới phân phối tại các đại lý rộng khắp trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái  lát và Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh đã và đang đem lại giá trị sức khỏe thiết thực cho hàng nghìn người bệnh.

Nghiên cứu, đánh giá của các nhà khoa học cho thấy, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tai biến mạch máu não, gout, viêm gan B, C, xơ gan,… Hiệu quả của sản phẩm được ghi nhận trên chính thực tế sử dụng của người bệnh sau liệu trình từ 2 – 5 tháng.

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng

Danh hiệu Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng

Những đóng góp của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam được ghi nhận bằng giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013. Đây là giải thưởng thường niên, diễn ra hàng năm do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng là sự ghi nhận sự đóng góp giá trị sức khỏe của Công ty mang lại cho cộng đồng cũng như các tiêu chuẩn về doanh số, chất lượng.

Điều này góp phần khẳng định vị thế cũng như uy tín của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam trên thị trường bán nấm lim xanh nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng với cơ quan chức năng và hiệp hội có uy tín.

Mang niềm tự hào của người Việt tới thị trường quốc tế, các sản phẩm của Công ty đã và đang có mặt tại các thị trường uy tín, khắt khe như Anh, Pháp, Mỹ,… Hi vọng, bằng nỗ lực không ngừng của mình, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam sẽ đem tới giá trị sức khỏe thực sự cho mỗi người.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư