Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước – Thương hiệu nổi tiếng 2013

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước xóa “án tử” cho nhiều bệnh nhân nan y đã được nền y khoa thế giới và nhiều người sử dụng công nhận. Nhờ đó, năm 2013, đơn vị đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013“.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước - Thương hiệu nổi tiếng 2013

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước – Thương hiệu nổi tiếng 2013

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị đi đầu cả nước trong việc thu hái, chế biến Nấm lim xanh để chăm sóc sức khỏe con người. Y khoa thế giới cũng đã tiến hành nghiên cứu dựa trên các nguyên liệu nấm của Công ty và khẳng định công dụng của nấm lim xanh trong việc tiêu diệt tế bào ung thư, điều trị bệnh viêm gan, tai biến mạch máu não, ổn định huyết áp và nhiều bệnh nan y khóa điều trị khác. Năm 2012, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được nhận chứng nhận là Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do Hội Khoa học Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng. Cũng năm này, sản phẩm Nấm lim xanh đạt danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tin cậy người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức. Công ty có địa chỉ tại Tổ 5 – Xã Tiên Hiệp – Huyện Tiên Phước – Tỉnh Quảng Nam.

Hiện nay, để phù hợp với từng loại bệnh và dễ dàng cho người sử dụng, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có tổng đại lý phân phối là Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam với ba dòng sản phẩm chính: Nấm lim xanh loại Thanh-thiết-bảo-sinh; Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát; Nấm lim xanh loại Nguyên cây. Nấm lim xanh khi đã qua các phương pháp chế biến gia truyền hàm lượng dược chất sẽ tăng lên gấp 5- 10 lần, đồng thời các chất độc sẽ được loại bỏ triệt để nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được niêm yết giá bán trên toàn quốc.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư