Dái dê với tác dụng của dái dê chữa bệnh và cách dùng hiệu quả là gì?

Dái dê có công dụng gì? Cách dùng dái dê tăng cường sinh lực hiệu quả nhất được sử dụng đó là ngâm rượu.  Bởi nguyên liệu này được biết đến giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý đặc biệt hiệu quả. Vậy, giá dái dê trên thị trường hiện nay bán là bao tiền 1kg?

Tác dụng của dái dê và cách dùng dái dê tăng cường sinh lực nam giới

Tác dụng của dái dê và cách dùng dái dê tăng cường sinh lực nam giới

Dái dê là gì?

Dái dê là con gì?

Dái dê hay còn được gọi với nhiều loại tên khác nhau như ngọc dương, cà dê hay ngọc hành. Chúng chính là tinh hoàn của con dê đực và nó được xem là bài thuốc quý hiếm giúp tăng cường sinh lý, tráng dương, bổ thận được lưu truyền từ nhiều đời.

Đặc điểm của dái dê

Con dê đực có 1 đặc điểm khá đặc biệt đó là nó thường trèo lên trên các vách núi, vách đá để ăn nhiều loại lá cây. Đặc biệt con dê thường ăn nhiều loại cây thuốc quý hiếm trên rừng như cây dâm dương hoắc…Đây cũng là cây thuốc được dùng để giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Thông thường, trong 1 đàn dê chỉ thường có 1 con dê đực. Con dê đực này có thể quản lý hơn 60 con dê cái. Trong 1 ngày con dê đực có thể giao phối được rất nhiều con dê cái hoặc cả đàn dê. Chính vì thế, dê đực cũng là biểu tượng của nhục dục.

Bộ phận tinh hoàn và sinh dục của con dê phát triển rất nhanh, vì vậy khoa học thường đánh giá khá cao. Do đó, dân gian đặc biệt coi trọng dái dê, bởi cà dê có thể giúp cải thiện tinh trùng, tăng cường sinh lý cho nam giới đặc biệt tốt.

Đặc điểm của dái dê là gì và có tác dụng như thế nào

 Đặc điểm của dái dê là gì và có tác dụng như thế nào

Tác dụng của dái dê

Phần chia sẻ đã giúp các bạn phần nào hiểu được cà dê là gì? và tại sao chúng quý rồi phải không? Vậy công dụng của dái dê thực sự là gì?

 • Tác dụng của dái dê là gì? chữa bệnh đau lưng, đầu gối mỏi hay đi tiểu nhiều
 • Tác dụng của cà dê được dùng chữa bệnh thận yếu
 • Tác dụng của cà dê được dùng chữa bệnh nhân yếu sinh lý, tinh trùng yếu
 • Tác dụng của cà dê được dùng chữa bệnh di tinh, mông tinh và hoạt tinh
 • Tác dụng của cà dê được dùng chữa cho bệnh hiếm muộn

Ngoài ra, cà dê còn có tác dụng trị thận suy và liệt dương. Không chỉ riêng dái dê mới tốt cho quý ông mà ngay cả thịt dê, cật dê, rượu tiết dê… cũng rất tốt. Theo dân gian dái dê thường được chế biến bằng cách hầm với thuốc bắc hoặc ngâm rượu.

Cà dê được biết đến với nhiều công dụng

Cà dê được biết đến với nhiều công dụng

Xem thêm:

“Cà dê” chữa viêm phế quản cấp – Báo giao thông

Cách dùng dái dê tăng cường sinh lực cho nam giới

Cà dê là là một bài thuốc cực kỳ quý hiếm, nhưng không phải ai cũng biết chế biến hoặc làm cách nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Có rất nhiều bạn dùng dái dê xào hoặc nấu các món ăn với mong muốn giúp tinh trùng khỏe mạnh, cải thiện sinh lý. Đây là cách chế biến sai, giúp làm giảm đi tác dụng của cà dê. Để có cách chế biến đúng nhất làm tăng tác dụng của dái dê, bạn hãy đọc tiếp phần chia sẻ sau nhé.

Cách sử dụng dái dê tăng cường sinh lực cho nam giới đem lại hiểu quả cao nhất là ngâm rượu dái dê. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là không phải cứ cho dái dê vào bình sau đó đổ rượu vào là xong. Để dái dê phát huy hiệu quả cao nhất các bạn cần chế biến và bổ sung với 1 số thành phần khác. Mục đích của việc kết hợp này làm chất dẫn thuốc đến tinh trùng. Cách ngâm hiệu quả nhất như sau:

Cách ngâm rượu cà dê

Bạn dùng dao sắc loại bỏ lớp da bên ngoài, lớp màng màu trắng hoặc màu vàng bên trong. Sau đó lấy cả dương vật của con dê sau đó bóp với gừng tươi. Tiếp đến, bạn chuẩn bị 1 bình thủy tinh sạch, sau đó cho cà dê vào bình tráng với 1 chút rượu. Tiếp theo, bạn dùng dao thái cà dê ra thành từng miếng hoặc để cả cà dê ngâm với rượu.

Tỷ lệ ngâm rượu cà dê

Thông thường cứ cặp cà dê ngâm với 2l rượu (rượu phải trên 45 đến 55 độ). Bạn có thể ngâm cà dê với 1 số nguyên liệu khác như.

 • 100g đẳng sâm
 • 50g tiểu hồi
 • 5g trần bì
 • 5g nhục quế
 • 50g câu kỷ tử

Sau đó, bạn cho tất cả nguyên liệu trên với cặp cà dê cho vào bình ngâm với 2l rượu. Ngâm trong khoảng 5 đến 6 tháng là có thể sử dụng được

Hình ảnh của dái dê

Hình ảnh của dái dê sau khi mổ

Hình ảnh của dái dê sau khi mổ

Hình ảnh dái dê ngâm rượu

Hình ảnh dái dê ngâm rượu

Hình ảnh con dê nuôi tại Ninh Bình

Hình ảnh con dê nuôi tại Ninh Bình

Giá dái dê trên thị trường

Giá dái dê bao nhiêu tiền 1kg? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cà dê với giá cả khác nhau. Do đó để chọn được bộ dái dê mang lại hiệu quả cao nhất. Các bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này uy tín trên thị trường đã có kinh nghiệm lâu năm. Lời khuyên dành cho các bạn đó là hãy chọn cặp dê núi Ninh Bình. Một cặp dái dê có giá trên thị trường dao động từ 250.000 đến 300.000 đ/1kg.

Dái dê có công dụng gì? Cách dùng cà dê tăng cường sinh lực hiệu quả như thế nào?  thông qua bài viết chia sẻ. Chúng tôi hy vọng các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách dùng nguyên liệu này rồi nhé. Với cà dê ngâm rượu mong rằng các bạn sử dụng điều độ nhằm cải thiện chức năng sinh lý cho mình. Để mua được sản phẩm cà dê uy tín với chất lượng tốt nhất thì cần mua dê núi. Bởi vì trên núi dê mới ăn được những cây thuốc quý trên rừng.

Video về cà dê:

Ngọc dương

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư