Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội. Phương tiện di chuyển là gì?

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội là thông tin tối thiểu người bệnh phải biết khi khám bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã đi vào hoạt động gần 20 năm. Đây không phải là thời gian dài nhưng đủ để thấy được sự phát triển và cố gắng của bệnh viện. Nằm xa cơ sở chính phương tiện di chuyển thích hợp là gì?

Địa chỉ bệnh viện k cơ sở 2 nằm ở đâu

Địa chỉ bệnh viện k cơ sở 2 nằm ở đâu

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 được xem là thông tin quan trọng. Nhưng đối với người dân ngoại tỉnh thì việc nắm bắt được địa chỉ bệnh viện không phải là điều dễ dàng. Cùng với đó là phương tiện di chuyển đến bệnh viện, cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Chính vì thế trong bài chia sẻ hôm nay, chúng ta hãy cùng làm rõ các vấn đề trên. Nếu bạn có đồng quan tâm đừng bỏ lỡ thông tin bài viết.

Tìm hiểu đôi nét về bệnh viện K cơ sở 2

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động đã gần 20 năm. Trong khoảng thời gian ấy, bệnh viện đã nỗ lực không ngừng để giảm sự đau đớn cho bệnh nhân ung thư. Để làm được điều ấy, chúng ta không thể không nhắc đến công lao của người thầy thuốc.

Bác sĩ tâm huyết với nghề

Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội , theo nhiều người thì chúng còn rất nghèo nàn so với hai cơ sở còn lại. Tuy nhiên khi nhắc đến tấm lòng người thầy thuốc thì không hề thua kém. Đội ngũ bác sĩ luôn thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau người bệnh chống chọi. Vì thế ở họ luôn toát lên sự ân cần, nhiệt tình giúp đỡ.

Đặc biệt, mỗi người thầy thuốc tại bệnh viện luôn âm thầm học hỏi, trau dồi chuyên môn. Với mục địch lớn lao là cứu sống được nhiều người bệnh hơn. Cũng chính vì vậy số lượng bệnh nhân chữa khỏi ung thư ngày càng tăng.

Hỗ trợ cơ sở 1

Bệnh viện K Trung ương cơ sở 1 luôn rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì thế ở một số bệnh nhân trị xạ, hoặc điều trị triệu chứng thường được chuyển san cơ sở 2. Trong nhiều năm qua, cơ sở 2 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, bên cạnh hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư tại cơ sở 1, cơ sở 2 còn trực tiếp thăm khám. Với bác sĩ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm và nhiệt tình, nên người bệnh rất hài lòng. Trong tương lai, bệnh viện cơ sở 2 Trung ương sẽ tiếp tục mở rộng quy mô khám và điều trị.

Xem thêm:

Tìm hiểu địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội

Cập nhật thông tin về Địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội là hành trang cơ bản cho buổi thăm khám. Đương nhiên rồi, người bệnh đi khám bệnh thì phải biết bệnh viện nằm ở đâu. Thế nên bạn hãy nhanh tay ghi lại địa chỉ của bệnh viện.

Địa chỉ bệnh viện K

Bệnh viện K Trung ương có tất cả là 3 cơ sở hoạt động, gồm 1, 2 và 2. Trong đó:

  • Bệnh viện K cơ sở 2 nằm tại: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Theo quan sát bản đồ, bệnh viện nằm dưới bến xe Nước Ngầm không xa. Tuy nhiên nếu bạn đi theo hướng đường Giải Phóng về Thanh Trì, bệnh viện nằm bên phía tay phải phố Tựu Liệt và cách đường Giải Phóng khoảng 1 km. Hoặc bạn cũng có thể đi theo hướng Hà Đông – Văn Điển, lúc này sẽ có lối rẽ ở nghĩa trang Văn Điển, bệnh viện nằm trong khu vực đó.

Giấy tờ cần chuẩn bị

Giấy tờ cần chuẩn bị khi thăm khám tại địa chỉ bệnh viện k cơ sở 2 rất quan trọng. Đặc biệt đối với người bệnh ngoại tỉnh thì lại càng cần thiết và quan trọng hơn. Bởi họ không thể ngay chốc lát quay về để lấy nếu không may quên. Thế nên trước khi đi khám, người bệnh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Để không bị quên tốt nhất bạn cho vào một chiếc túi riêng.

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm: chứng minh thư, thẻ bảo hiểm bản sao và bản gốc. Đối với bệnh nhân chuyển tuyến cấn có hồ sơ điều trị tại bệnh viện. Thêm vào đó là giấy chuyển viện.

Những giấy tờ cần chuẩn bị mang theo

Những giấy tờ cần chuẩn bị mang theo

Các loại phương tiện di chuyển đến bệnh viện K trung ương cơ sở 2

Xe bus

Đến với bệnh viện K cơ sở 2 bạn có thể lựa chọn xe bus làm phương tiên di chuyển chính. Các tuyến xe bus qua bệnh viện là 12, 08 và 06. Tuy nhiên các phương tiện này chỉ đi trên đường chính. Trong khi bệnh viện K lại nằm cách mặt đường Giải Phòng 1 km. Chính vì thế bạn cần đi bộ hoặc đi xe ôm vào viện.

Xe ôm

Các bến xe tại khu vực Hà Nội rất nhiều xe ôm. Vì thế lựa chọn xe ôm làm phương tiện di chuyển đến viện cũng là ý kiến hay. Thế nhưng tránh tình trạng chặt chém bạn hãy mặc cả trước khi đi.

Xem thêm:

https://reatimes.vn/lo-trinh-cac-tuyen-xe-buyt-di-den-benh-vien-k-nhanh-va-thuan-tien-nhat-4929.html

Taxi

Tìm taxi là việc làm dễ nhất tại thành phố Hà Nội. Thế nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương tiện nay để đến bệnh viện. Hơn hết với người bệnh nặng, mất khả năng đi lại. Hoặc sứ khỏe yếu, lựa chọn taxi là hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh đó, xe có giá chung niêm yết, người bệnh không lo bị chặt chém.

Chắc hẳn bạn đã ghi lại địa chỉ bệnh viện K cơ sở 2 Hà Nội. Cũng như lựa chọn được phương tiện di chuyển thích hợp từ khu vực bến xe đến bệnh viện. Tuy nhiên đừng quên những giấy tờ cần chuẩn bị cho buổi thăm khám. Ngoài ra cũng đừng đến quá sớm mất thời gian chờ đợi và mệt mỏi.

Xem thêm:

.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư