Điểm danh các loại rượu tăng cường sinh lực phái mạnh

Một số loại rượu tăng cường sinh lực do dân gian tự chế lại đem lại sức khỏe và đặc biệt là cải thiện khả năng sinh lý của phái mạnh rất an toàn hiệu quả, rất dễ sử dụng, tác dụng nhanh chóng.

1. Rượu ba kích:

Từ xa xưa ba kích đã nổi tiếng là vị thuốc có tác dụng kích thích đến khả năng chăn gối của cánh mày râu.
Rượu ba kích là loại rượu được ngâm từ rễ phơi khô của cây ba kích thiên. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất ba kích phải được chế biến và kết hợp cùng cam thảo để loại đi các chất gây ngứa, tăng cường tính dương khi chích với rượu.

rượu ba kích nấm lim xanh tăng cường sinh lực phái mạnh

Ba kích được lưu truyền trong dân gian với tác dụng tăng cường sinh lý

Rượu ba kích đạt chuẩn có màu trong nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt được sử dụng cho các trường hợp kém sinh lý cho cả nam và nữ. Trước mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ uống 20ml-30ml ngày 2-3 lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Rượu nấm ngọc cẩu:

Nấm ngọc cẩu được coi là bài thuốc hiệu quả chốn phòng the. Loại nấm này xuất hiện tại các khu vực Hòa Bình vào khoảng tháng 10 đến tháng 12 âm lịch. Thời gian xuất hiện khá ngắn nên nấm cũng được xếp vào loại khó tìm. Đồng bào vùng cao nơi đây thường ngâm ngọc cẩu với rượu tăng cường sinh lực.

rượu ngâm nấm ngọc cẩu nấm lim xanh tăng cường sinh lực phái mạnh

Nấm lấy về được rửa sạch, tách từng nhánh để ráo nước. Nấm được thái thành những lát mỏng dọc theo thân nấm. Với 1kg nấm tươi thái miếng ngâm cùng 200ml mật ong rừng và 4-5 lít rượu trắng, nên ngâm loại rượu từ 35 đến 40 độ. Mật ong có tác dụng khử bớt vị chát của nấm. Sau một tháng là có thể sử dụng được.

3. Rượu ngâm nấm lim xanh

Là loại nấm mọc trên cây lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh, được chế biến theo phương pháp gia truyền, hỗ trợ và điều trị chứng yếu sinh lý của con người.

Nấm lim xanh với tác dụng bồi bổ, phục hồi các chức năng của cơ thể và được các giới chuyên môn dùng để hỗ trợ và điều trị các căn bệnh nan y, khó chữa hiện nay như gout, tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Với những bệnh nhân yếu sinh lý thì nấm lim xanh ngâm rượu là “chìa khóa vàng” giúp bệnh nhân cải thiện chuyện “phòng the”của mình.

Để ngâm rượu tăng cường sinh lực từ nấm lim xanh cần nhớ tỉ lệ: 100g nấm/1 lít rượu. Ngâm trong vòng 1 tuần là có thể sử dụng được. Trong bữa ăn, dùng từ 1 đến 2 chén điều độ và thường xuyên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

4. Rượu ngâm dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một loại cây thân thảo, lá hình tim được y học cổ truyền sử dụng với tác dụng bổ thận, tráng dương dùng để ngâm rượu tăng cường sinh lực cho nam giới . Loại cây này thường xuất hiện ở các miền rừng núi của Trung Quốc, ở Việt Nam người ta tìm thấy nó tại các vùng núi cao Tây Bắc như Hòa Bình, Sapa.

rượu ngâm dâm dương hoắc nấm lim xanh tăng cường sinh lực phái mạnh

Các nhà khoa học đã khám phá dâm dương hoắc có tính năng kích thích quá trình bài tiết tinh dịch của nam giới, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn và nhờ đó nâng cao tăng cường sinh lý nam.

Để nâng cao hiệu quả của dâm dương hoắc người ta thường ngâm nó với rượu kết hợp cùng Sâm cau với tỷ lệ dâm dương hoắc 100g, Sâm cau 100g ngâm với 2.000ml lít rượu trắng trong vòng 15 đến 20 ngày, sử dụng ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư