Germanium trong nấm lim xanh và công dụng trong y học

Các nhà khoa học đang nghiên cứu để đưa Germanium trở thành tác nhân hóa trị liệu bởi công dụng rất hữu ích trong y tế. Vậy Germanium có tác dụng gì ?

Germanium là gì? Đây là một nguyên tố hóa học do một nhà khoa học người Đức Clemens Winkler tìm ra vào năm 1886. Tên gọi của nó xuất xứ từ Germania (vùng German) của Đức. Nguyên tố này được viết tắt là Ge và đứng thứ 32 trong bảng tuần hoàn hóa học.

Germanium tồn tại ở 2 dạng: vô cơ và hữu cơ. Ở dạng nguyên chất, Germanium  là một loại á kim có màu trắng xám, là chất kết tinh và giòn. Nó thường được sử dụng là một chất bán dẫn, dùng trong việc sản xuất sợi quang học, chất xúc tác và ứng dụng trong các thiết bị điện tử. Năm 1980, Germanium được coi là 1 trong những nguyên liệu chiến lược và quan trọng trong chiến tranh.

Germanium có tác dụng gì namlimxanh.vn

Germanium dạng nguyên chất

Hiên nay, các nhà khoa học đang nghiên cứu để đưa Germanium trở thành tác nhân hóa trị liệu bởi công dụng rất hữu ích của nó trong y tế.

Germanium có khả năng làm tăng khả năng tự phục hồi. Nếu như mọi loại bệnh được xem như bắt nguồn từ tình trạng thiếu oxy nuôi dưỡng tế bào thì nó có thể nhanh chóng được bổ sung bởi Germanium có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Dược chất đặc biệt này giúp mỗi cơ quan hoạt động tốt hơn và từ đó cải thiện tình trạng chung của người bệnh. Theo đó, Germanium sẽ rất phù hợp với bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính lâu ngày.

Đối với ung thư, bệnh về hô hấp, tiểu đường, phổi, bệnh về thần kinh, mất ngủ, đục thủy tinh thể… Germanium mang lại những tác dụng rất rõ rệt bởi nó giúp cải thiện khả năng trao đổi chất, tăng cường chức năng các bộ phận cơ thể và lưu thông máu tốt. Nó loại bỏ những độc tố trong cơ thể qua nước tiểu và không mang lại bất kỳ một tác dụng phụ nào. Một số công dụng của Germanium đã được các nhà khoa học chứng minh như:

– Thanh lọc và giải độc cơ thể

– Kích thích quá trình phản ứng hóa học

– Tăng cường hệ thống miễn dịch.

– Thúc đẩy trao đổi chất và tái tạo tế bào

– Bổ máu.

Germanium có tác dụng gì namlimxanh.vn

Germanium tự nhiên có trong nấm lim xanh

Trong tự nhiên, Germanium có mặt trong các suối nước khoáng thiên nhiên hoặc một số loại thực phẩm như tỏi, rễ nhân sâm, một số loại tảo và đặc biệt là trong nấm lim xanh. Nghiên cứu cho thấy, hàm lượng Germanium trong nấm lim xanh cao hơn ở nhân sâm từ 5-8 lần. Đây là một loại nấm cực kỳ quý hiếm, chỉ được tìm thấy trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào.

Sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam thường xuyên sẽ giúp người bệnh đáp ứng thuốc tốt, rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể có sức đề kháng tốt trước các yếu tố gây bệnh./.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    5/5
    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư