Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng hữu hiệu

Ung thư vòm họng là một căn bệnh ác tính và có tốc độ tiến triển rất nhanh. Đây được xem là bệnh đứng đầu trong các bệnh ung thư vùng đầu ở Việt Nam. Việc kết hợp giữa phương pháp điều trị Tây y kết hợp sử dụng thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh với những bệnh nhân ung thư vòm họng đang đạt được những kết quả khả quan.

Sự thật đáng sợ về ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là căn bệnh ác tính và có tốc độ di căn nhanh chóng. Theo thống kê của bệnh viện K – Hà Nội, ở Việt Nam ung thư vòm họng đứng đầu trong các bệnh ung thư vùng đầu cổ và đứng thứ 5 chỉ sau ung thư gan, ung thư vú, ung thư tử cung và ung thư phổi.

Cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được nguyên nhân cụ thể gây bệnh ung thư vòm họng, nhưng có thể khẳng định bệnh do nhiều yếu tố gây nên chứ không phải do một tác nhân đơn lẻ. Trong đó, thói quen hút thuốc và uống bia rượu bừa bãi là một trong những nguyên nhân lớn, tác động xấu lên các vùng xung quanh cổ họng.

nấm lim xanh phòng điều trị ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng đứng đầu trong các bệnh ung thư vùng đầu cổ

Đặc biệt, dấu hiệu ung thư vòm họng khó phát hiện ở giai đoạn đầu do có những triệu chứng giống với các bệnh tai mũi họng thông thường. Khi người bệnh phát hiện ra bệnh thì những khối u đã làm ổ ở nhiều bộ phận khác như tai, mũi… gây đau đớn, khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt, khiến tỷ lệ tử vong ở những người mắc ung thư vòm họng cao.

Chính sự phát triển khó lường của bệnh khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Nhằm nâng cao khả năng miễn dịch, sức khỏe người bệnh trong cuộc chiến với ung thư, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp điều trị mới kết hợp giữa Tây y và Đông y. Một trong những thảo dược được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng là nấm lim xanh. Nhiều nghiên cứu y học hiện đại bước đầu cho thấy những kết quả đáng mừng, đem lại hy vọng mới cho các bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác này.

Nấm lim xanh điều trị ung thư vòm họng hữu hiệu

Qua nhiều nghiên cứu và thí nghiệm trên động vật, các nhà khoa học đã phát hiện ra những dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như: Germanium hữu cơ, Axit ganoderic, Polysaccharide, Triterpene, và rất nhiều vitamin cùng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Những dược chất này có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của những tế bào ác tính trong cơ thể. Đồng thời, tăng sinh những tế bào có lợi như đại thực bào và tế bào sát thủ NK giúp nâng cao hệ miễn dịch người bệnh, từ đó tăng khả năng tìm và tiêu diệt những tác nhân có hại cho cơ thể.

Hơn thế nữa, hoạt chất chống viêm trong nấm lim xanh có tác dụng tiêu diệt vi rút HPV – loại vi rút gây u nhú. Từ đó, giúp ngăn ngừa hình thành các khối u trong cơ thể một cách hiệu quả. Đặc biệt, với những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày cơ thể sẽ được giải độc, thanh lọc, loại bỏ dần những độc tố tích tụ trong gan, phổi, đường tiêu hóa…

Song, nấm lim xanh chưa qua chế biến còn chứa độc tố của cây gỗ lim, các dược chất cũng chưa được làm giàu, khó thậm chí là không phát huy tác dụng. Hiểu được điều đó, bằng phương pháp chế biến gia truyền, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã chế biến ra những sản phẩm Nấm lim xanh với hoạt chất kháng nguyên được làm giàu tối đa, giúp kích thích hệ miễn dịch tự sản sinh ra kháng thể chống ung thư. Sau khi được chế biến theo phương pháp cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh, nấm lim xanh thành phẩm có mùi thơm đặc trưng, màu nâu sẫm ngả đen, lát nấm khô giòn.

nấm lim xanh điều trị ung thư vòm họng

Nấm lim xanh với hoạt chất kháng nguyên được làm giàu tối đa

Lợi dụng nhu cầu của người dùng với nấm lim xanh tăng cao, nhiều cá nhân đã làm giả, làm nhái sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, quý khách hãy tới các đại lý dược phẩm được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam ủy quyền.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư