Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt? – Báo Pháp luật Việt Nam

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa – Khi giá trị sức khỏe của nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến thì mọi người ngày càng quan tâm đến vấn đề nấm lim thật, giả. Nhiều người tự hỏi, liệu nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

>>Mua nấm lim xanh thật ở đâu

>>Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa – Tại Tiên Phước, bán nấm không dám xác nhận là nấm gì?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Không ít người đã và đang tin dùng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa do những chiêu trò quảng cáo và sự cả tin khi chưa có thông tin chính xác. Ít ai ngờ rằng những loại nấm sống (nấm chưa qua chế biến) còn chứa nhiều độc tố sẽ gây hại cho sức khỏe. Mà điển hình ở đây, chính người rao bán nấm cũng không biết nó là loại nấm gì.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là gì – Đó là sự coi thường pháp luật và nhẫn tâm trục lợi trên nỗi đau người bệnh.

Nguồn báohttp://suckhoedoisong.vn/nguoi-vi-pham-ne-co-quan-chuc-nang-chiu-n42278.html

Tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra nấm lim xanh chữa bệnh ung thư theo công văn số 80/QĐ-SCT của Sở Công Thương Quảng Nam. Đoàn đã bắt quả tang tại nhà đối tượng Nguyễn Đình Hoa (trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước) 10 bao tải “nấm lim xanh” đang chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa – Vẫn còn nhiều trường hợp tương tự trên thị trường

Nguồn báohttp://baophapluat.vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/tam-giu-12-bao-nam-lim-xanh-de-lam-ro-nguon-goc-151944.html

Điều đáng chú ý là đối tượng Hoa chỉ biết số nấm hái được ở rừng suối Bùn, Tiên Lãnh, Tiên Phước nhìn giống nấm lim xanh chứ không dám chắc hơn 200kg nấm các loại đấy là loại nấm gì. Anh còn viện cớ “chỉ chia sẻ cho người bệnh chứ không bán” để đòi lại nấm từ cơ quan tịch thu…

nấm lim xanh nguyễn đình hoa có tốt không

Khi nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa tiêu thụ tràn lan trên thị trường là lúc người tiêu dùng cần phải cảnh tỉnh và chú ý. Nấm lim xanh sống và các loại nấm nhân tạo, không rõ nguồn gốc chỉ có khả năng chữa được bệnh do may rủi và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, người dùng sẽ không tránh khỏi những độc tố có trong nấm và những ảnh hưởng sức khỏe, “tiền mất tật mang”.

Tình anh bán nấm

Có anh nào có còn nhớ câu chuyện: Một buổi chiều tối muộn, một người phụ nữ từ một nơi rất xa, bắt xe đò đi ròng rã mới đến tìm được đến nhà anh. Chị đến vì nghe tin, anh có bán nấm lim xanh. Lúc đó, chưa nhiều người biết nấm lim xanh có độc. Và nấm lim xanh sống chưa chế biến thì hiệu quả không được bao nhiêu. Chị đến, vì chồng chị bị ung thư gan nằm liệt giường chờ chết. Quãng năm 2010 – 2011, anh thổi giá nấm lim xanh lên 30.000.000đ/ 1kg. Giá đó được đảm bảo bằng một nhóm đầu gấu. Anh thuê ngồi giăng khắp các ngã ba đường để đón khách dẫn thẳng vào nhà anh. Chị đến, chỉ mang theo trong người hơn 26.000.000đ, vì nghe nói nấm lim xanh rất đắt. Thiếu gần bốn triệu đồng, chị xin mua chịu một cân. Anh lạnh lùng bảo chị về đi, đủ tiền hãy đến, không bán lẻ. Chị rớt nước mắt van xin anh không được, đành lủi thủi quay về. Chúng tôi gọi đó là Tình anh bán nấm. May mắn, chúng tôi biết chuyện, và chồng chị sống thêm được mấy năm nhờ nấm lim xanh. Bản ghi âm cuộc van xin tủi nhục đó, vì ấm ức chị đã ghi lại, tặng chúng tôi. Chuyện buồn cũ, không nên nhắc lại, mong anh đừng nhờ người dọa dẫm chèn ép bất kỳ ai nữa. Thứ ba hàng tuần, chúng tôi tiến hành họp giao ban, chuyện nhỏ chưa đáng để nói to. Thiên lý bất dung !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4,40 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869