Phòng khám tự nguyện bệnh viện K – Chức năng nhiệm vụ định hướng

Phòng khám tự nguyện bệnh viện K không ngừng cố gắng đưa đến dịch vụ khám chữa chất lượng. Phòng khám bệnh tự nguyện còn được gọi với những cái tên khác: khám dịch vụ, khám theo yêu cầu. Phòng khám hoạt động dựa trên chức năng, nhiệm vụ và định hướng riêng. Vậy đó là chức năng nhiệm vụ và định hướng gì?

Bệnh viện K Trung ương từ rất lâu đã trở thành địa chỉ chữa trị ung thư hàng đầu tại nước ta. Bệnh viện hoạt động với quy mô lớn nhờ sự góp mặt của các phòng ban, chuyên khoa. Trong đó, không thể không nhắc đến phòng khám tự nguyện bệnh viện K. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ khám tự nguyên của bệnh viện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ và định hướng.

Phòng khám tự nguyện bệnh viện K mang đến dịch vụ khám bệnh chất lượng

Phòng khám tự nguyện bệnh viện K mang đến dịch vụ khám bệnh chất lượng

Chức năng phòng khám tự nguyện bệnh viện K

Phòng khám tự nguyện bệnh viện K được thành lập từ năm 2008. Dựa trên mục tiêu là cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, phòng khám đã tham gia trực tiếp khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Trong đó đã rất nhiều người bệnh thoát khỏi cái chết cận kề. Nhờ trang thiết bị uy tín phòng khám bệnh yêu cầu đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất.

Khám chữa bệnh

Phòng khám có chức năng chính là khám chữa bệnh cho bệnh nhân có nhu cầu. Bên cạnh đó tư vấn phòng tránh bệnh lý ung thư. Điều trị bổ trợ cho các khoa khác khi có chỉ định.

Tuyên truyền phòng tránh ung thư

Ung thư là bệnh nguy hiểm với con người. Chúng một trong những nguyên nhân gây nên cái chết phổ biến hiện nay. Chính vì thế phòng khám còn thực hiện chức năng tuyên truyền. Thông quá các kênh như buổi gặp gỡ giao lưu với bệnh nhân ung thư. Hoặc phát từ rơi, phát thanh cũng là hình thức tuyên truyền được sử dụng.

Tầm soát ung thư

Ngoài chức năng chính là khám chữa bệnh, tuyên truyền phòng khám còn thực hiện chức năng tầm soát ung thư. Đây là cách tốt nhất giúp người bệnh phát hiện ung thư sớm. Nhờ đó kết quả điều trị khả quan hơn, cũng như tiết kiệm chi phí.

Hiện nay khoa cung cấp nhiều gói tấm soát ung thư khác nhau. Đó đều là các bệnh ung thư phổ biến, tỉ lệ mắc phải cao nhất. Chi phí tầm soát dựa vào từng gói. Nhưng so với lợi ích tầm soát mang lại thì chúng không hề đắt đỏ.

Nhiệm vụ phòng khám tự nguyện

Đi kèm với chức năng chính trên, phòng khám tự nguyện luôn tiến hành một số nhiệm vụ. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất. Quan trọng hơn số người mắc ung thư chữa khỏi được tăng lên. Nhiệm vụ của phòng khám cụ thể như sau:

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Khoa khám tự nguyện là dịch vụ khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy trang thiết bị, y tế đều là công nghệ hiện đại, nhập khẩu. Theo đó, phòng khám luôn đề cao nhiệm vụ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Số lượng người đến khám tại phòng khám tự nguyện rất lớn. Trong số đó bệnh lý mắc phải rất đa dạng. Nhiệm vụ của phòng khám chính là việc đưa ra chẩn đoán chính xác. Cùng với đó là hướng điều trị tích cực, phù hợp với từng bệnh nhân.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại vào trong khám chữa bệnh

Áp dụng kỹ thuật hiện đại vào trong khám chữa bệnh

Tham gia quản lý đơn vị

Ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám còn có nhiệm vu quản lý đơn vị. Bằng việc thực hiện chính sách khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế. Từ đó mang đến sự tin tưởng hài lòng cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ khám chữa.

Bên cạnh đó phòng khám tự nguyện bệnh viện K còn có nhiệm vụ quản lý nhân sự. Ngoài ra quản lý trang thiết bị cơ sở vật chất cũng là nhiệm vụ của phòng khám.

Định hướng của phòng khám bệnh tự nguyện

Phòng khám luôn lấy mục tiêu mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Chính vì vậy phòng khám tự nguyện bệnh viện K đã đưa ra định hướng cụ thể và rõ ràng.

Tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Tiếp tục xây dựng quy trình điều trị tiến, hiện đại mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Bên cạnh đó, ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào trong việc khám chữa và điều trị.

Ngoài ra, tăng cường tham gia đào tạo các bộ. Cũng như phát triển đội ngũ bác sĩ của khoa nói riêng và bệnh viện nói chung. Đào tạo dựa trên các tiêu chí về chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề y.

Tham khảo thêm: Bệnh viện K có máy chữa ung thư hiện đại nhất – Báo Vietnamnet

Học tập, trau dồi và rèn luyện phẩm chất

Phòng khám tự nguyên tiếp tục học hỏi, tiếp thu kỹ thuật hiện đại vào khám chữa bệnh. Đặc biệt là kỹ thuật trị xạ, hóa trị trị tiên tiến giảm tác dụng phụ cho người bệnh.

Tích cực tham gia công tác tuyên truyền, chỉ đạo tuyến trong việc phòng tránh ung thư. Tham gia hướng dẫn và nghiên cứu đề tài khoa học các cấp. Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chấp hành tham gia các chỉ đạo của bệnh viện và khoa. Phối kết hợp với các khoa khác để đưa ra dịch vụ khám tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin về phòng khám tự nguyện bệnh viện K. Qua đó, thấy được phòng khám chính là nơi có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng uy tín. Do đó,  khi có nhu cầu thăm khám và điều trị người bệnh có thể tin tưởng tuyệt đối vào phòng khám.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư