Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3 – Bạn đã biết rõ chưa

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3 bạn hãy cập nhật để được giải đáp thắc mắc. Bệnh viện K cơ sở 3 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại nước ta. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến bệnh viện để được thăm khám và chữa trị. Bên cạnh việc tìm hiểu lịch khám bệnh bạn cũng đừng quên tìm hiểu số điện thoại nhé.

Hãy cập nhật số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3

Hãy cập nhật số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3

Hiện nay, để điều trị ung thư bệnh viện K cơ sở 3 là nơi được nhiều người lựa chọn. Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và nhiệt tình bệnh viện luôn giúp người bệnh yên tâm. Đặc biệt là thiết bị y tế của bệnh viện đều là máy mọc hiện đại và tối tân. Vậy bạn đã biết đến số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3 để liên hệ trường hợp khẩn cấp.

Đôi nét về bệnh viện K cơ sở 3

Bệnh viện K cơ sở 3 có từ khi nào?

Bệnh viện K trung ương là một trong những trung tâm khám chữa ung thư tin cậy tại nước ta. Thế nhưng do nhiều nguyên nhân mà số người mắc ung thư tăng cao. Chính vì thế bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Việc ghép giường rất phổ biến và thường xuyên xảy ra. Chính vì thế bệnh viện K đã thành lập thêm một số cơ sở hoạt động. Trong số đó có cơ sở 3 nằm tại: Tân Triều, Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở 3 bệnh viện K đi vào hoạt động từ năm 2012 đã giúp bệnh viện K đạt chỉ tiêu 1000 giường bệnh. Thêm vào đó, bệnh viện được xây dựng khang trang, thoáng mát và rộng rãi. Đặc biệt tại bệnh viện K cơ sở 3 bạn sẽ không bắt gặp tình trạng ghép giường.

Cơ sở vật chất hiện đại – Bác sĩ tài năng

Bệnh viện K cơ sở 3 được lắp đặt thiết bị hiện đại. Đây đều là những công nghệ hàng đầu của thế giới. Nhờ đó mà kết quả xét nghiệm, chỉ định y khoa nhanh chóng. Đương nhiên rồi chúng luôn đảm bảo tính chính xác cao.

Nhân tố con người tại bệnh viện K cơ sở ba không phải bàn cãi quá nhiều. Bác sĩ tại bệnh viện là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực ung thư. Không chỉ chuyên môn giỏi, bác sĩ luôn tận tâm với công việc. Người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giảm bớt lo lắng với thái độ của y bác sĩ.

Lịch khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 3

Trên thực tế, nhiều người bệnh đi khám mà không hề biết lịch khám bệnh. Do đó đã dẫn đến nhiều tình huống ngoài ý muốn. Để chủ động trong việc khám chữa bệnh, hãy nắm bắt lịch khám chữa bệnh.

Lịch làm việc

Bệnh viện thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h đến 17h trong ngày. Hiện nay do nhu cầu khám bệnh tăng cao, bệnh viện đã khám thứ 7. Tuy nhiên trong ngày thứ 7 chỉ khám bệnh theo yêu cầu. Những diện khám tự nguyện và bảo hiểm không được áp dụng. Ngoài ra các trường hợp cấp cứu luôn được phục vụ 24/7.

Quy trình khám bệnh

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 3 không phức tạp. Bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón. Đồng thời lấy số thứ tự vào phòng khám. Do được phát số thứ tự thế nên mỗi người không nên chen lấn, xô đẩy để được khám trước.

Bước 2: Bác sĩ sẽ thăm khám các triệu chứng lâm sàng. Kê đơn thuốc hoặc làm thêm một số xét nghiệm nếu cần thiết.

Bước 3: Trường hợp kê đơn mua thuốc tại quầy thuốc bệnh viện. Đối với những người làm xét nghiệm sẽ ra bàn thu ngân để đóng tiền. Sau đó đến phòng làm xét nghiệm có ghi địa chỉ trên phiếu.

Bước 4: Chờ kết quả xét nghiệm và nghe bác sĩ kết luận. Đối với những ai nhập viện nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cụ thể thủ tục nhập viện.

Xem thêm:

Khi nào cần đi khám tại Bệnh viện K? – Sức khỏe đời sống

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3

Tìm hiểu số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3 là điều cơ bản. Nhất là khi bạn cần biết khi quyết định thăm khám tại bệnh viện.

Chỉ gọi điện khi thực sự cần thiết

Chỉ gọi điện khi thực sự cần thiết

Số điện thoại            

Số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3 bao gồm:

  • 0904 690 818
  • 0168 462 9294

Khi nào nên gọi?

Văn hóa gọi điện là những gì được bàn đến trong thời gian gần đây. Chính vì thế khi nào nên gọi vào số điện thoại của bệnh viện là chủ đề chúng ta nên tìm hiểu. Điều đầu tiên bạn cần nhớ chính là gọi vào giờ hành chính. Ngoài khung giờ hành chính mọi thắc mắc của bạn sẽ không được giải đáp. Cũng như không có người nghe máy.

Thêm vào đó, chỉ gọi khi thực sự cần thiết. Hiện nay có rất nhiều người gọi điện chỉ để hỏi vài vấn đề như bệnh viện mấy giờ làm việc. Hoặc “tôi bị như thế này có cần khám không?”,… Tóm lại chỉ nên gọi khi vấn đề đó bạn không tự mình giải quyết được. Hoặc đó là những thông tin đòi hỏi có trình độ chuyên mộn. Nên nhớ rằng bệnh viện không tư vấn sức khỏe qua tổng đài.

Bạn hãy nhanh tay ghi lại số điện thoại bệnh viện K cơ sở 3. Chúng sẽ vô cùng hữu ích với những trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên việc trình bày tập trung vào vấn đề chính. Cũng như khung thời gian gọi để bệnh viện có thể trả lời.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư