Tác hại của nấm lim xanh giả với sức khỏe người dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nấm lim xanh thật giả lẫn lộn. Sự xuất hiện của nấm lim xanh giả gây ra sự rối loạn không hề nhỏ và tác hại của nấm lim xanh giả với sức khỏe người dùng cực kỳ lớn.

>>Cách nhận biết nấm lim xanh thật giả 

>>“Lợn lành thành lợn què” vì nấm lim xanh giá rẻ: Liệu có đáng?

Nấm lim xanh giả bao gồm 2 loại: nấm lim xanh được trồng nhân tạo (không nhiều dược chất) và nấm linh chi mọc hoang dại (chứa nhiều độc tố và có hại).

Nấm lim xanh trồng nhân tạo

Chính những người tiêu dùng sẽ gánh chịu những hậu quả đầu tiên khi tác hại của nấm lim xanh giả phát tác. Tuy kém chất lượng hơn nấm lim xanh thật nhưng giá cả của loại nấm lim xanh giả này lại ngang với nấm lim xanh thật.

Nấm lim xanh thật có màu nâu xám ngả vàng được lấy trên các gốc cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào.

Chính vì khi mua những nấm lim xanh giả này, người bệnh không những không lành bệnh mà bệnh tình càng trầm trọng hơn. Tác hại của nấm lim xanh giả rất lớn, ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, người bệnh còn bị thêm các chứng rối loạn tiêu hóa, khó tiêu…nhiều chứng bệnh xuất hiện ngược lại với tác dụng mà sản phẩm đã được quảng cáo.

Nấm lim xanh của công ty Tiên Phước luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Nấm lim xanh của Công ty luôn được đảm bảo về mặt chất lượng

Ngoài người tiêu dùng chịu tác động bởi nấm lim xanh giả thì doanh nghiệp cũng nằm trong danh sách ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều bệnh nhân sau khi mua nhầm nấm lim xanh giả đã không còn niềm tin vào nấm lim xanh nữa. Kéo theo một lượng lớn khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm này mất đi. Với người tiêu dùng lúc này, công dụng được quảng cáo chỉ là nịnh hót còn tác hại của nấm lim xanh giả công khai rành rành. Uy tín và thương hiệu của các công ty bị đánh mất, và rất khó lấy lại sự tín dụng của người tiêu dùng.

Nấm lim xanh qua sơ chế theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là Tổng đại lý phân phối ủy quyền. Đây là một trong những công ty có sản phẩm nấm lim xanh uy tín, đạt danh hiệu Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt Nam năm 2012. Và vinh dự nằm trong TOP 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng, do TW Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam trao tặng ngày 20/10/2012.

Để mua được những sản phẩm nấm lim xanh thật, chất lượng cao, người dùng vui lòng liên hệ số điện thoại 0904.53.4869 hay 0904.52.2869 hoặc truy cập website: www.namlimxanh.vn để được tư vấn miễn phí cách dùng và công dụng của nấm lim xanh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư