Giỏ hàng

Nấm lim xanh giả tác hại của nấm lim xanh giả Trung Quốc nhập lậu

Nấm lim xanh giả được trà trộn ngày càng nhiều với mục đích kiếm lời. Các loại nấm lim xanh rừng giả gồm: nấm linh chi Trung Quốc, nấm le, nấm dù, nấm nứa,… Tác hại của nấm lim xanh giả gây rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, mệt mỏi, nôn ra máu,… Vậy mua nấm lim xanh ở đâu để tránh nấm lim xanh giả? Nấm lim xanh phân bố chủ yếu ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Tác dụng của nấm cây lim xanh hỗ trợ trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm và tác hại của nấm lim xanh giả, bạn có thể tham khảo một số thông tin về loại nấm lim xanh thật.

Nấm lim xanh giả tác hại của nấm lim xanh giả Trung Quốc nhập lậu

Nấm lim xanh giả tác hại của nấm lim xanh giả Trung Quốc nhập lậu

Cây nấm lim xanh để phân biệt thật và giả cần xác định các yếu tố: Nấm chuẩn rừng khi tươi màu đỏ đô, khi phơi khô là màu đỏ sậm hoặc đỏ tím (xem hình ảnh ở phần bên dưới bài viết) , đang phát triển có viền vàng xung quanh tai nấm, khi già chuyển sang màu tím sậm. Một số cây nấm ở dưới mũ nấm thường có phấn trắng.

Nấm lim xanh giả

Nấm lim xanh giả hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Nhờ các công dụng chữa bệnh hiệu quả, nấm gỗ lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Tuy nhiên, một số cơ sở kinh doanh nấm lim xanh đã lợi dụng nhu cầu của người dùng để trà trộn nấm giả vào bán kiếm lời. Vì vậy, nếu không nắm rõ được các đặc điểm của nấm lim xanh giả, người mua rất dễ bị mắc lừa.

 • Nấm lim xanh giả gồm: nấm linh chi, nấm le, nấm dù, nấm nứa,…
 • Sử dụng nấm lim không rõ nguồn gốc, bán giá nấm lim loại 1.
 • Nấm linh chi Trung Quốc chân dài, mũ mỏng, màu nâu vàng.
 • Uống nấm lim giả gây rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, nôn ra máu,…
 • Công ty Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp nấm gỗ lim chất lượng.
 • Nấm lim xanh của công ty được thu hái từ rừng nguyên sinh.
 • Nấm gỗ lim được công ty chế biến theo bài thuốc gia truyền.
 • Sản phẩm nấm lim công ty được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

Các loại nấm lim xanh giả

Các loại nấm lim xanh giả hiện nay gồm những loại nào? Nấm lim xanh hiện nay được làm giả rất nhiều, trong đó có một số cách thức phổ biến như:

 • Dùng nấm linh chi Trung Quốc hoặc linh chi trồng độn với nấm lim xanh nhằm tăng khối lượng.
 • Sử dụng nấm chất lượng thấp, xuất xứ không rõ ràng để bán với giá nấm lim xanh loại một.
 • Dùng các loại nấm dại như nấm le, nấm dù, nấm nứa, nấm chò,… để làm giả nấm lim xanh.

Những loại nấm lim rừng giả hay được sử dụng để làm giả nấm lim xanh là nấm linh chi cỏ và linh chi Trung Quốc. Những cây nấm nhập lậu từ Trung Quốc có hình dáng gần giống nấm lim xanh loại 2 (chân dài, mũ mỏng). Còn nấm linh chi cỏ có màu nâu xám ngả vàng; chân dài cỡ một ngón tay trở lên; mũ nhỏ với đường kính trung bình nhỏ hơn bát con. Những loại nấm giả này không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ sử dụng để làm chè uống giải nhiệt.

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng và trồng như thế nào?

Sau đây là các dấu hiệu nhận biết nấm rừng tự nhiên và nấm trồng nhân tạo:

 • Nấm trong rừng: Đây là nấm loại 1 thân ngắn dài 0-2cm mọc ra từ thân của cây lim. Nấm loại 2 thân nấm dài 10-15cm mọc từ rễ của cây lim và thân nấm cứng, mũ nấm cứng cáp, mỏng, nhỏ hơn nấm trồng. Sẽ khó bẽ gãy và chân nấm bám gỗ cây lim.
 • Nấm trồng: Thân ngắn từ 5-8cm. Thân mềm dễ bẻ gãy. Mũ nấm dày, chân sẽ có mùn cưa bám vào. Mũ nấm to và mập hơn nấm rừng.
Cách phân biệt nấm lim xanh và nấm linh chi đơn giản nhất?

Đặc điểm nấm lim xanh và nấm linh chi dễ nhận biết như sau:

 • Nấm lim xanh: Thực chất là 1 loại nấm linh chi, khác ở chỗ cây mà nó mọc lên. Nấm lim xanh tự nhiên mọc lên từ cây lim xanh.
 • Nấm linh chi: Mọc lên từ nhiều loại cây thân gỗ khác nhau.

Cần chọn địa điểm mua nấm lim xanh uy tín để tránh mua phải hàng giả.

Nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg? Trên thị trường hiện nay, cơn sốt nấm cây lim vẫn chưa hề giảm nhiệt. Nhiều người vẫn tìm mua nấm lim xanh với mức giá đắt đỏ. Chính vì thế mà nấm lim thật ngày càng khan hiếm, còn nấm giả tăng nhanh với số lượng cao. Các loại nấm lim giả được trà trộn là nấm linh chi, nấm trồng, nấm mọc dại. Các mức giá thành của loại nấm lim này như sau:

 • Nấm linh chi Trung Quốc có giá: 500.000-700.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim xanh nuôi trồng có giá cả dao động từ 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim giả, kém chất lượng, không chính hãng: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Nấm nứa, nấm cổ cò có giá thành: 300.000-500.000 đồng/1kg.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên giả giá bao nhiêu 1kg đã được giải đáp ở trên. Thị trường hiện nay tràn lan các loại nấm giá rẻ; thậm chí thảo dược này được làm giả và rao bán trên nhiều trang mạng xã hội. Khi mua hàng online, người dùng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán; phải có giấy phép kinh doanh công khai trên website công ty.

Nấm lim giả cực kỳ nguy hiểm đế sức khỏe con người. Loại nấm này sẽ gây ra triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nôn ra máu, phân dính máu,… Cấp độ nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Bởi vậy, người dùng nên tìm mua nấm lim xanh tại đại lý được cấp giấy chứng nhận. Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi người hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm nấm lim uy tín, chất lượng.

Nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

Phân biệt nấm lim xanh giả

Phân biệt nấm lim xanh giả với loại nấm lim rừng thật như thế nào? Số lượng nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng xuất hiện tràn lan. Thực trạng đó làm cho người mua khó xác định sản phẩm nào là thật-giả. Thợ đi rừng chuyên tìm hái nấm lim xanh đã tiết lộ bí quyết nhận biết nấm lim xanh thật. Từ đó, hướng dẫn khách hàng cách phân biệt cây nấm lim tự nhiên giả qua những đặc điểm sau:

 • Có thể mọc ở mặt đất, rễ cây, trên lớp mùn lá.
 • Gốc không dính phần vỏ gỗ cây lim xanh rừng.
 • Hình ảnh nấm lim xanh giả: mũ và chân vuông góc nhau.
 • Phần chân nấm lim giả dài mảnh từ 10-15cm, cong queo.
 • Nấm gỗ lim giả có mũ mỏng và nhỏ chừng 2-3cm, nhẵn bóng.
 • Có hình thức khá đẹp mắt, đồng đều nhau tới 80% về kích thước.
 • Lúc phơi khô thì tỷ lệ co ngót rất cao, mềm xốp, dễ bẻ gãy.
 • Mùi không thơm như thảo dược, vị nhạt khi sắc nước.
 • Màu sắc: nâu xám ngả đen hoặc ngả vàng hay nhiều màu khác.

Nhận biết nấm cây lim xanh giả không hề khó khăn. Chỉ cần ghi nhớ các đặc trưng trên, khách hàng sẽ có kỹ năng phân biệt nấm lim thật-giả. Ngoài ra, người sử dụng cần tránh mua nấm lim giá rẻ ở các cơ sở thiếu uy tín. Đó có thể là loại nấm lim giả với chất lượng không được kiểm chứng. Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên giả dễ gây ngộ độc, cản trở quá trình điều trị bệnh.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả?

Đối với nấm lim xanh thật sẽ có mũ nấm và chân thẳng hàng. Nếu là nấm giả thì mũ nấm và chân đa số vuông góc với nhau. Do nấm mọc ở rừng trên gỗ lim. Nên từ thân gỗ sẽ đâm ngang song song với mặt đất. Đối với nấm giả tán nấm gần như vuông góc do mọc từ dưới đất lên.

Cách chọn nấm lim xanh tránh hàng giả?

Nấm lim xanh thật sẽ có mũ, chân nấm thẳng hàng. Nấm giả mũ và chân vuông góc với nhau. Nấm rừng tự nhiên từ thân cây gỗ lim mọc ra sẽ song song với mặt đất. Nấm thật giàu dinh dưỡng và có nguồn gốc rõ ràng.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Tên khác Ganoderma Lucidum.
Phân bố Rừng nguyên sinh Việt Nam, Lào.
Tác dụng Điều trị bệnh, tăng cường sinh lực,…
Phân biệt Nấm lim xanh thật và nấm lim giả.
Tác hại Tác hại của nấm gỗ lim xanh giả.
Phân phối Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Liên hệ 0243.797.0138.

Tác hại của nấm lim xanh 

Tác hại của nấm lim xanh giả đối với người dùng và các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Uống nấm lim xanh giả có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Loại nấm này không những không giúp lành bệnh mà còn khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn. Người bệnh có thể gặp phải các triệu chứng như:

 • Rối loạn tiêu hóa.
 • Khó tiêu.
 • Thậm chí dẫn đến tử vong.

Trên thực tế, đã có trường hợp bệnh nhân sử dụng nấm lim giả dẫn đến tử vong chỉ sau 3 ngày điều trị. Các triệu chứng bệnh nhân có thể gặp phải:

 • Khó chịu.
 • Mệt mỏi.
 • Nôn ra máu,…

Tác hại của nấm lim giả còn gây ảnh hưởng xấu tới các doanh nghiệp kinh doanh nấm lim xanh. Người bệnh khi mua nhầm nấm lim giả sẽ mất niềm tin vào công dụng trị bệnh của nấm lim xanh. Khi đó, lượng khách hàng tiềm năng dùng nấm gỗ lim xanh tự nhiên sẽ mất đi. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh, uy tín cũng như thương hiệu của công ty.

Tác hại của nấm lim xanh 

Tác hại của nấm lim xanh

Nấm lim xanh rừng có thể gây ra những tác dụng phụ khó chịu như buồn nôn, choáng váng, tiêu chảy hoặc táo bón, phân dính máu, mẩn ngứa, đi tiểu nhiều, chảy máu mũi, mệt mỏi, đau bụng và đau đầu. Mặc dù những tác dụng này không quá nguy hiểm, nhưng vẫn cần chủ động đề phòng.

Mua nấm lim xanh ở đâu tránh nấm lim xanh giả

Mua nấm lim xanh ở đâu tránh nấm lim xanh giả? Nấm lim xanh giả bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho người dùng hoang mang không biết mua nấm lim xanh ở đâu uy tín. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh chính gốc, bạn nên đến Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc các đại lý được ủy quyền của công ty trên cả nước. Công ty luôn tự hào cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh có chất lượng nhất.

Nấm lim xanh của công ty được thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào; đồng thời nấm lim được bào chế theo phương pháp gia truyền nên phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh. Ngoài ra, các sản phẩm nấm lim xanh đều được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và có giấy tờ kiểm định rõ ràng như:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT, Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Mua nấm gỗ lim rừng tránh nấm lim xanh giả ở Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Với những thông tin đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nấm lim xanh khi mua tại công ty. Trên đây là các thông tin về đặc điểm và tác hại của nấm lim xanh giả. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với độc giả. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Nguyên nhân gây tác hại của nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh chỉ mọc lên từ cây gỗ lim trong rừng nhiều năm. Nấm chứa các hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người. Nhưng phần gốc nấm mọc ra từ thân của cây lim nên có chứa độc tố. Do đó, nấm khi thu hoạch về cần loại bỏ phần chân nấm, xử lý tạp chất và vi khuẩn qua nước muối loãng mới sử dụng. Người uống thuốc từ nấm cây sẽ gặp một số tác dụng phụ do độc tố trong nấm gây ra. Thường sẽ mệt mỏi, cảm giác đau bụng, chóng mặt và buồn nôn.

Cách sử dụng nấm lim xanh tránh tác hại như thế nào?

Dùng nấm lim xanh đúng liều lượng khoảng 5-10gr nấm/ngày. Bởi nấm mọc từ thân gỗ lim giàu dưỡng chất nhưng phần chân nấm có chứa độc tố. Khi dùng gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, khô mũi, khô họng. Do đó cần dùng đúng liều để mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như phòng chống ung thư gan, phổi, tim, ổn định huyết áp, đẹp da, hỗ trợ điều trị bệnh gan, dạ dày…

Nấm lim xanh có tác dụng phụ gì không?

Nấm lim xanh mọc từ cây gỗ lim nên phần chân nấm có chứa độc tố. Khi sử dụng sẽ có một số triệu chứng như ngứa, đau bụng, phát ban, khô cổ họng… Nếu tình trạng không hết sau 3 ngày cần giảm lượng nấm sử dụng xuống còn 5-10gr/ngày.

Tác dụng phụ của rượu nấm lim xanh là gì?

Ngâm rượu nấm lim xanh để dùng sẽ có 1 số tác dụng phụ như ngứa mũi, chảy máu mũi, khô cổ họng, phát ban, đau bụng, phân có máu. Đối với người huyết áp thấp, người điều trị cao huyết áp, dùng thuốc chống đông máu và phụ nữ có thai, cho con bú không nên dùng.

Sử dụng nấm lim xanh như thế nào để tránh tác dụng phụ?

Để tránh tác dụng phụ khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh, chăm sóc người bệnh là bạn cần tuân thủ đúng liều lượng thầy thuốc đặt ra. Sử dụng nấm trong những ngày đầu để làm quen nên dùng 5-10gr nấm/ngày.

Tác hại của nấm lim xanh và mua nấm lim xanh ở đâu tránh nấm lim giả

Tác hại của nấm lim xanh và mua nấm lim xanh ở đâu tránh nấm lim giả

Nấm lim xanh rừng có thể gây ra những tác dụng phụ khó chịu như buồn nôn, choáng váng, tiêu chảy hoặc táo bón, phân dính máu, mẩn ngứa, đi tiểu nhiều, chảy máu mũi, mệt mỏi, đau bụng và đau đầu. Mặc dù những tác dụng này không quá nguy hiểm, nhưng vẫn cần chủ động đề phòng.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh được biết đến với tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, thuộc họ Linh chi. Nấm lim xanh chứa hàm lượng dưỡng chất dồi dào, có tác dụng chữa bệnh hiệu quả nên ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

 • Nấm lim xanh (Ganoderma Lucidum) giàu dược chất quý.
 • Hình ảnh nấm lim xanh: mũ dày 2-5cm, rộng 20cm, chân ngắn 5cm.
 • Nấm lim rừng xù xì, kích thước không đều, mùi thơm đặc trưng.
 • Nấm lim xanh có ở rừng Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
 • Số lượng nấm lim quý hiếm do nạn phá rừng tràn lan.
 • Nấm lim xanh chứa 100 loại Acid Amin, 20 khoáng tố, dược chất quý.
 • Tác dụng nấm lim xanh trị ung thư, bệnh gout.
 • Nấm lim xanh công dụng phòng bệnh gan, mỡ máu, huyết áp,…

Đặc điểm của nấm lim xanh

Đặc điểm của nấm lim xanh là gì? Nấm lim xanh rừng chính hãng có một số đặc điểm nhận biết như sau:

 • Là loại nấm phá gỗ, ưa ẩm thấp, mọc trên cây lim xanh đã chết, nổi lên mặt đất.
 • Nấm có dạng quả thể, gồm hai bộ phận chính là chân và mũ nấm.
 • Mũ nấm dày từ 2-5cm, rộng tối đa 20cm, hình quạt; mặt cắt ngang nổi rõ các thớ nấm theo chiều trên-dưới.
 • Mỗi 1cm chiều rộng phần mũ tương ứng với một chu kỳ sinh trưởng từ 1-3 tháng tuổi của nấm.
 • Chân nấm ngắn dưới 5cm, có thể khuyết lõm ở điểm mọc phía chân.
 • Bề mặt nấm lim xanh thật xù xì, không bắt mắt; kích thước giữa các cây nấm không đồng đều nhau.
 • Nấm lim xanh khi phơi khô có mùi thơm đặc trưng của thảo dược mà loại nấm lim xanh giả không thể có được.

Đặc trưng của nấm gỗ lim xanh rừng không thể làm giả. Nấm lim xanh có hình ảnh dễ dàng nhận biết. Người dùng có thể dựa theo điều này để mua nấm lim xanh chất lượng.

Nấm lim xanh phân bố ở đâu?

Nấm lim xanh phân bố ở đâu? Nấm lim rừng là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Trong tự nhiên, nấm lim xanh thường phân bố ở khu vực rừng cây tán rộng ít chịu tác động của con người. Hiện nay, loại thảo dược này chỉ còn xuất hiện tại:

 • Vùng rừng sâu Trường Sơn.
 • Vùng rừng Tây Nguyên giáp biên giới của nước ta.
 • Các tỉnh Nam Lào (A Ta Pư, Sê Kông, Chăm Pa Sắc, Sa La Van).

Nấm lim rừng phân bố ở những nơi ít chịu sự tác động của con người. Nấm lim xanh trước đây cũng mọc nhiều ở Quảng Nam. Tuy nhiên, hiện nay các khu vực rừng nguyên sinh này gần như đã trở thành đồi trọc; bởi nạn chặt phá rừng diễn ra bừa bãi. Nơi đây hoàn toàn không đủ điều kiện cho nấm cây lim xanh tồn tại; bởi đặc thù của loại thảo dược này là chỉ có thể sống dưới bóng râm, không chịu được ánh nắng. Vì vậy, các loại nấm cây lim xanh đang được rao bán tại Quảng Nam phần lớn là nấm linh chi cỏ không đảm bảo chất lượng.

Nấm lim xanh mọc ở đâu?

Người ta tìm thấy nấm lim xanh mọc nhiều ở khu vực Nam Lào, rừng Trường Sơn, vùng Tiên Phước – Quảng Nam và rừng Tây Nguyên. Giá trị dinh dưỡng trong nấm lim xanh ở Tiên Phước – Quảng Nam là giàu dinh dưỡng nhất. Do khí hậu và thổ nhưỡng ở đây thuận lợi cho sự phát triển của nấm.

Cách nhận biết cây nấm lim xanh như thế nào?

Nấm lim xanh thật hình thái học như quả thể. Tức cây nấm chia thành 2 phần nhìn rõ là mũ tán và chân nấm. Nấm rừng có mũ rộng khoảng 20cm, mở rộng hình quạt. Dễ dàng khuyết lõm hoặc không khuyết lõm ở điểm mọc phần chân nấm.

Tác dụng của nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh tốt ra sao? Nấm lim xanh chứa hàm lượng dưỡng chất dồi dào với hơn 100 loại Acid Amin và 20 nguyên tố vi lượng. Tác dụng của nấm lim xanh với sức khỏe đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá cao. Theo đó, công dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm chính là: ngăn ngừa, điều trị bệnh và phục hồi, cải thiện chức năng cơ thể.

Nhóm tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh:

 • Chữa ung thư: kiềm chế sự phát triển của bệnh và tiêu diệt các tế bào ung thư. Theo kết quả nghiên cứu, một số bệnh nhân sau khi dùng nấm lim xanh điều trị bệnh đã có sự giảm dần số lượng tế bào ung thư và cải thiện các chỉ số sinh học quan trọng khác.
 • Điều trị bệnh gút: hạn chế tối đa các biểu hiện của bệnh, đẩy lùi triệu chứng lâm sàng, cân bằng lại quá trình chuyển hóa giúp hỗ trợ triệt tiêu căn nguyên gây bệnh.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào.

Nhóm tác dụng cải thiện chức năng cơ thể:

 • Giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, triệt tiêu căn nguyên gây ra các bệnh ung thư, gút, viêm gan, xơ gan, huyết áp cao; phục hồi sau tai biến mạch máu não.
 • Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân), giải độc phóng xạ sau xạ trị, thanh lọc cơ thể,…

Công dụng của nấm gỗ lim xanh rừng hiệu quả với nhiều bệnh lý mãn tính. Do đó, sử dụng nấm lim xanh hàng ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Tác dụng của nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh

Những tác dụng phụ mà cơ thể sẽ phải đối mặt đó là: Khi sử dụng Nấm Lim Xanh ngâm rượu, với cơ địa người bị nóng trong có thể xuất hiện tình trạng đau bụng, phát ban. Trong một số trường hợp còn xuất hiện các triệu chứng như ngứa mũi, cổ họng khô rát, chảy máu mũi và đi ngoài có máu.

Nấm lim chữa bệnh gì?

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh như:

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư như gan, phổi, cổ tử cung…
 • Chữa các bệnh về gan như xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…
 • Cân bằng nội tiết phụ nữ, tốt cho huyết áp, hàm lượng đường trong máu.
 • Thanh lọc đường huyết, ngăn chặn các bệnh tim mạch.
 • Giảm nguy cơ đột quỵ, các bệnh về tim.
 • Điều trị bệnh dạ dày, phòng ngừa biến chứng.
 • Dưỡng da, chống lão hóa, kích thích mọc tóc…

Ngoài ra tốt cho sinh lý nam giới. Bởi trong nấm có nhiều dưỡng chất quý hiếm như Germanium gấp 5-8 lần nhân sân. Polysaccharide, Triterpenes, Lingzhi – 8 protein, sắt, vitamin A, B, C, chất xơ….

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh có hoạt chất Triterpenes ngăn chặn sự tấn công màng tế bào gây lão hóa cơ thể. Kháng khuẩn, virus, kháng nấm, chống các khối ung bướu. Cải thiện huyết áp và cân bằng Lipid trong máu.

Nấm lim xanh giả gồm loại nào và nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giả gồm loại nào và nấm lim xanh giả bao nhiêu tiền 1kg?

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button