Tiềm năng phát triển nhang trầm hương và nấm lim xanh Tiên Phước

Nhang trầm hương và nấm lim xanh Tiên Phước vốn là những sản phẩm đặc sắc rất chất lượng của xứ Quảng mà ai đã đặt chân tới đây rồi thì không thể không mua.

  1. Nhang trầm hương Tiên Phước

Tục truyền rằng, trước kia Thánh Mẫu Thiên Y A Na, người dân tộc Chăm gọi là Nữ thần Poh Nagar (Nữ thần có nhan sắc tuyệt trần và có công lao to lớn trong việc dạy nhân dân cày cấy, kéo vải, sợi dệt…) thường hay dạo chơi trong các khu rừng. Ở những nơi mà Nữ thần đi qua, hương thơm tỏa ra quyện vào cây trầm làm mùi thơm vẫn còn vương mãi trên cây.

nhang trầm hương nấm lim xanh tiên phước

Rất nhiều hộ gia đình ở đây mưu sinh bằng nghề làm nhang trầm hương

Từ đó, nhang trầm hương được xem như là phẩm vật giao lưu truyền cảm giữa thế giới thực tại và cõi thần linh. Cứ tới những ngày lễ, ngày giỗ, Tết và ngày cúng lễ nhân dân ta thường thắp nhang trầm hương Tiên Phước hoặc đốt gỗ trầm trong lư, đỉnh để cho thơm cửa thơm nhà. Còn khi tới những khu đình, ngôi chùa thì việc dâng phần hương khói là thể hiện sự thành tâm, biết ơn và trân trọng đối với tổ tiên.

Tại những vùng quê bán sơn địa Tiên Phước, Quảng Nam thì với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng khác biệt đã làm cho mỗi loại cây trồng ở đây đều có mùi vị và hương thơm đặc sắc riêng có ở địa phương. Điều này làm nên thương hiệu khác biệt của nhang trầm hương Tiên Phước so với mọi loại nhang trầm hương khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, tại đây còn có nguồn dó bầu – cây tạo trầm hương rất dồi dào. Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho sản phẩm nhang này.

Nhang trầm thứ thiệt là thứ mà ai cũng muốn sở hữu để thắp trên bàn thờ đặc biệt là vào các dịp lễ , Tết, cúng giỗ. Trong khi đó, những du khách nước ngoài có nét tương đồng về nền văn hóa giống nước ta lại rất thích trầm hương. Một bó nhang trầm hoặc một mẩu gỗ trầm tạc hình Phật hay 12 con giáp chắc chắn sẽ là những món quà lưu niệm tuyệt vời, đầy ý nghĩa khi du khách tới Đà Nẵng, Quảng Nam.

       2. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một trong những thảo dược nổi tiếng của huyện Tiên Phước. Nơi đây là cái nôi đầu tiên tìm ra loại linh thảo có chứa rất nhiều dược chất quý giúp hỗ trợ điều trị bệnh cho con người.

nhang trầm hương nấm lim xanh tiên phước

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Với lượng lớn các dược chất như: Germanium, Lingzhi 8-protein, acid amin, Triterpenes,… nấm lim xanh có tác dụng loại bỏ các tế bào khối u ác tính trong các bộ phận ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn giúp tái tạo tế bào gan mới, kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động. Ngoài ra, nấm lim xanh còn bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất, phát triển sự trao đổi chất cho cơ thể,…

nhang trầm hương nấm lim xanh tiên phước

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt thái lát

Người dùng nên chọn mua nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền có khả năng chữa bệnh cao, loại bỏ hoàn toàn độc tố và tăng hàm lượng các dược chất lên gấp nhiều lần.

nhang trầm hương nấm lim xanh tiên phước

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt thái lát

Người dùng nên gọi điện đến số 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí khi muốn sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư