Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Với những công dụng quý báu, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, hiện tượng làm giả nấm đang tràn lan nên giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường trở thành nỗi quan tâm của nhiều người.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam tìm hái như thế nào?

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ những cánh rừng nguyên sinh tại vùng Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào. Để hái được những cây nấm quý, người thợ sơn tràng phải đi tận vào rừng sâu, chuyến đi có thể kéo dài hàng tháng trời. Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nơi rừng thiêng nước độc, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng, người thợ sơn tràng mới kiếm được 1kg nấm mang về. Chính vì công dụng quý báu cùng với công sức thu hái mà giá nấm lim xanh Quảng Nam khá đắt.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có nhiều đối tượng lấy nấm Chò, nấm rừng dại (có hình dáng giống nấm lim xanh) trộn với nấm thật để kiếm lời bất chính. Giá bán của mỗi kg chỉ khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Đặc biệt, sử dụng nấm giả thì tính mạng người tiêu dùng như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường

Trước khi được phân phối ra thị trường, nấm cần phải được chế biến bằng phương pháp gia truyền độc quyền để khử hoàn toàn độc tố cũng như làm giàu dược chất, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến được bán tại các đại lý độc quyền trên khắp 63 tỉnh thành.

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Với mỗi loại sản phẩm đã qua chế biến, gia nam lim xanh quang nam đều khác nhau. Trong đó:

– Loại Nguyên cây: Với công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, không có tác dụng chữa bệnh có giá 1.100.000 đồng/hộp 500g

Loại Tốt, Thái lát: Công dụng bồi bổ, điều hòa nội thể tốt hơn loại Nguyên cây có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g

Loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Có 2 nhóm công dụng: Hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa và tăng cường thể trạng, phục hồi chức năng có giá 2.000.000 đồng/hộp 500g

Người tiêu dùng cần lưu ý, nấm lim xanh tuy là loại dược liệu quý hiếm nhưng cũng không có giá tới mức hàng chục triệu như nhiều đối tượng đang “hét giá” nhằm kiếm lợi. Gia nam lim xanh quang nam không quá đắt để người bệnh có thể mua và sử dụng để có một sức khỏe tốt.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...