Phòng ngừa ung thư bàng quang như thế nào?

Ung thư bàng quang hầu hết chỉ được phát hiện ở giai đoạn nặng, đã di căn. Tuy nhiên, chỉ bằng cách thực hiện chế độ sống dưới đây, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa triệt để.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nói không với thuốc lá:

Ước tính trong một điếu thuốc lá chứa đến 40000 hoạt chất, trong đó có 60 chất gây hại, đặc biệt là nicotine. Đây chính là tác nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là ung thư. Các chất gây ung thư trong khói thuốc tập trung ở bàng quang, tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.

Phòng ngừa ung thư bàng quang namlimxanh.vnTrong khói thuốc lá có hơn 60 chất độc hại

Vì vậy, nói không với thuốc lá là biện pháp ngăn chặn nguy cơ cơ thể bạn mắc ung thư bàng quang.

Hạn chế tiếp xúc với hóa chất, phóng xạ:

Tiếp xúc với hóa chất độc hại gây nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao. Thậm chí một số chất độc hại, chất phóng xạ khi vào cơ thể có thể tác động đến gen, hệ lụy nguy hiểm cho thế hệ sau.

Để phòng bệnh ung thư, nên hạn chế tiếp xúc với hóa chất, hoặc nếu bắt buộc phải làm việc trong môi trường hóa chất, nên có biện pháp bảo vệ để tránh nhiễm phải hóa chất gây ung thư.

Phòng ngừa ung thư bàng quang namlimxanh.vn

Bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể:

Nước cần thiết cho mọi hoạt động sống trong cơ thể diễn ra bình thường. Uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước hằng ngày là cách thanh lọc, thải độc cơ thể hiệu quả. Theo khoa học chứng minh, bổ sung đủ 2l nước/ ngày sẽ giúp cơ thể giảm 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang.

Bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày:

Theo kết quả nghiên cứu của các bác sỹ Đại học Y Harvard, bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn mỗi ngày, đặc biệt là các loại rau họ cải như súp lơ, bắp cải có hiệu quả rất lớn trong việc ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.

Phòng ngừa ung thư bàng quang namlimxanh.vn

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên có tinh chất chữa bệnh ung thư

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày:

Các nhà khoa học đã chứng minh, sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày có hiệu quả rất lớn trong việc ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Bởi trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý như Beta và Hetero beta glucans, Ling zhi-8 protein… đây là những dược chất có tác dụng ức chế các tế bào ung thư tăng sinh, kích hoạt hệ thống miễn dịch, kiến tạo và cải thiện sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư, ngăn cho nó không diễn ra và tái phát. Uống nấm lim xanh mỗi ngày thay nước lọc vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa ngăn ngừa ung thư bàng quang cũng như các bệnh lý nguy hiểm khác xảy ra.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869