Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư thế nào?

Để công dụng của nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả phòng và chữa bệnh, đặc biệt là đẩy lùi ung thư, người dùng cần hiểu và áp dụng đúng cách sử dụng nấm lim xanh.

May rủi khó lường với cách sử dụng nấm lim xanh tràn lan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có đạt hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào loại nấm lim mà người bệnh sử dụng. Những loại nấm sống (nấm chưa qua chế biến, loại bỏ độc tố) và nấm giả (nấm nuôi trồng nhân tạo hoặc mọc trên cây khác trong rừng) không an toàn cho người dùng, kết quả phòng chữa ung thư chỉ mang tính may rủi. Thậm chí, nhiều đối tượng rao bán đầy rẫy nấm lim xanh với đủ màu sắc, kiểu dáng nhằm mưu lợi cá nhân. Không ít người đã vô tình vô tình trở thành nạn nhân của sự thiếu hiểu biết, “tiền mất tật mang”: bệnh không lành, người không khỏe mà còn bị dị ứng, ngộ độc…

cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Sử dụng nấm lim xanh giả – may rủi khó lường

Bởi vậy, là những nhà tiêu dùng thông thái, mọi người hãy tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng nơi bán nấm lim xanh uy tín và cảnh giác với cách sử dụng nấm lim xanh tràn lan để mau chóng phục hồi sức khỏe.

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả

Trải qua nhiều thực nghiệm lâm sàng, nghiên cứu và chứng minh, các nhà khoa học đã chỉ ra, nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh chứa hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần so với các mẫu nấm khác, thậm chí còn quý hơn cả nhân sâm. Sở dĩ sản phẩm Nấm lim xanh này có giá trị sức khỏe cao như thế bởi nấm được trải qua quá trình thu hái, bảo quản, kiểm định, phân loại và sơ chế, chế biến cẩn trọng và nghiêm ngặt (các dược chất được làm giàu gấp nhiều lần và độc tố được khử hoàn toàn).

cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh hiệu quả với bệnh nhân ung thư

Tuy nhiên, cách sử dụng nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trong điều trị bệnh ung thư cần đảm bảo đúng liều lượng và liệu trình. Người mắc ung thư cần kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh từ 2 đến 5 tháng với quy định: Lấy 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước. Không nên để nước sắc quá 24h và nên chia ra 5 lần uống thay cho nước lọc.

Lưu ý cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư: Chỉ nên dùng 5 – 10 g nấm lim xanh trong 3 ngày đầu tiên để cơ thể có khả năng thích nghi dần với hàm lược dược chất cao trong nấm. Sau đó, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng đúng liều lượng và có thể tăng lên 200%.

Như vậy, để sớm thoát khỏi “án tử thần” từ căn bệnh ung thư, người dùng cần hiểu và áp dụng đúng cách sử dụng nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền. Độc giả có thể gọi tới tổng đài 0437970138 để các dược viên tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm Nấm lim xanh.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư