Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg CHÍNH HÃNG? Nơi mua bán an xoa

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg là chính hãng? Bảng giá bán cây an xoa tươi, khô tại Bình Phước, Kiên Giang, Hồ Chí Minh, toàn quốc. Giá bán và nơi mua hạt giống trồng cây an xoa ở đâu tốt? Địa chỉ nơi mua bán cây an xoa tại Bình Phước, Hà Nội, Hồ Chí Minh chính gốc ở đâu? Cách chọn mua loại cây an xoa tốt nhất?

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg mua cây an xoa ở đâu

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc chung của rất nhiều độc giả. Bởi dân gian tin rằng an xoa giống như “thần dược” với người bệnh gan như ung thư gan, xơ gan, viêm gan… Trong khi lượng cây an xoa tự nhiên rất khan hiếm, thị trường lại có nguồn cung lớn thảo dược này. Cây an xoa được rao bán trên thị trường như một thần dược với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ với vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn, người tiêu dùng dễ dàng mua được một cân an xoa. Thế nhưng có đúng là cây an xoa hay không thì cả người mua và chính người bán đều khó khẳng định.

CÂY AN XOA
Vì vậy, hiểu biết về tác dụng thật sự của cây an xoa cũng như giá bán, nơi bán uy tín, hợp lý là rất cần thiết.

giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg cũng có trên thị trường.

An xoa là một loài cây mọc dạng bụi, cao khoảng 1 – 3m, lá và thân cây đều rất nhiều lông, thoạt nhìn gần giống lá mơ.

Đại học Cần Thơ đã có nghiên cứu đầu tiên về thảo dược này. Cây an xoa có tên học thuật là Helicteres hirsuta L., do Tiến sĩ Đặng Minh Quân (Đại học Cần Thơ) định danh. Kết quả nghiên cứu cho thấy cây an xoa có tác dụng rất tốt với tế bào ung thư gan.

Ở Việt Nam, cây an xoa mọc sinh trưởng ở các triền núi. Cây phát triển tốt tại một số tỉnh miền núi như Kiên Giang, Bình Phước, Quảng Bình, Vĩnh Phúc (Tam Đảo), Tuyên Quang, Lạng Sơn, Yên Bái…

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg chính hãng?

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường đều có. Do sức mua cây an xoa chữa bệnh gan, ung thư khá cao. Nếu không biết đúng giá cây an xoa trên thị trường, bạn rất dễ bị mua đắt hoặc mua sản phẩm kém chất lượng.

Giá an xoa trên thị trường cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng, chi phí vận chuyển và báo chế sản phẩm. Giá an xoa tươi hoặc chỉ sấy khô sẽ rẻ hơn hẳn so với an xoa đã qua sơ chế hoặc được bào chế thành cao.

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg tại Bình Phước?

Giá bán cây an xoa tại Bình Phước thấp hơn so với các tỉnh khác. Do đây là nơi mà thảo dược này sinh trưởng và phát triển tốt, nhiều nhất.

Giá bán cây an xoa tươi Bình Phước 

Nếu mua trực tiếp tại nơi trồng, cây an xoa tươi có giá 30.000 – 50.000đ/ kg. Tuy nhiên, cây an xoa tươi thường khó để được lâu nếu chưa sấy khô. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách sơ chế và sử dụng an xoa tươi. Vì vậy, đa số người tiêu dùng chọn mua an xoa đã qua sơ chế để dễ dàng sử dụng trong thời gian dài.

CÂY AN XOA CHỮA BỆNH GÌ

Giá cây an xoa khô tại Bình Phước

Giá cây an xoa khô mua tại Bình Phước dao động từ 100.000 – 150.000đ/ kg. Thảo dược này được dùng cả thân và lá. Một cân an xoa khô có thể sử dụng trong 1 – 2 tháng. An xoa khô có thể để được từ 6 tháng đến 1 năm. Thông thường, uống nước an xoa sẽ có tác dụng sau 3 – 6 tháng. Do đó, bạn nên mua khoảng 5 – 7 cân thảo dược này để tiện lợi khi sử dụng.

Giá bán cây an xoa tại Hà Nội

Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội cũng là câu hỏi nhiều độc giả quan tâm. Bạn rất dễ dàng mua được cây an xoa tại bất cứ tỉnh nào với giá phải chăng. Bởi hiện nay, thương mại điện tử phát triển, không khó để mua được an xoa qua internet. Giá bán tại Hà Nội không quá cao so với mặt bằng chung.

Giá cây an xoa tươi tại Hà Nội

Cây an xoa tươi thường rất ít có ở Hà Nội. Do đó, giá cây an xoa tươi ở Hà Nội khoảng 50.000 – 70.000đ/ kg.

giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg

Giá cây an xoa không quá cao so với các thảo dược khác.

Giá mua cây an xoa khô ở Hà Nội

Giá cây an xoa khô tại Hà Nội dao động từ 150.000 – 200.000đ/ kg. Giá bán thảo dược này cao hơn so với Bình Phước do chi phí vận chuyển và bảo quản. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng dược tính khi sử dụng, an xoa cần được trồng và sơ chế làm sạch theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới. Chỉ có các công ty dược phẩm mới đảm bảo được quy trình này. Do đó, giá an xoa chất lượng cao có thể lên đến 300.000đ. Tuy nhiên, an xoa không được trồng phổ biến như cà gai leo, chè dây hay các thảo mộc khác.

Cây An xoa: Tác dụng, cách dùng và hình ảnh Cây an xoa chữa bệnh

Xem thêm: Những tác dụng của cây an xoa – Cách dùng cây an xoa chữa bệnh gan

Giá bán cây an xoa tại Hồ Chí Minh, các tỉnh khác

Vậy giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg tại Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Thuận, các tỉnh khác trên cả nước? Cũng giống như tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng mua cây an xoa khô chữa bệnh gan trên toàn quốc. Giá an xoa chỉ từ 150.000 – 200.000đ/ kg.

Giá bán hạt giống cây an xoa

Giá bán hạt giống cây an xoa khoảng 50.000 – 100.000đ/ kg. Cây giống an xoa có giá khoảng 20.000 – 25.000đ/ cây. Nếu biết kỹ thuật trồng cây an xoa, bạn có thể mua giống cây thảo dược này về trồng để sử dụng nâng cao sức khoẻ.

Cây an xoa giá rẻ có tốt không?

Có rất nhiều cơ sở bán cây an xoa chỉ dưới 100.000đ mỗi cân. Không thể khẳng định cây an xoa giá rẻ có chất lượng hay không. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn nên cân nhắc lựa chọn mua cây an xoa tại địa chỉ có uy tín. Bởi nếu thảo dược không được sấy khô, làm sạch rất dễ dính tạp chất gây ngộ độc, nguy hại cho sức khoẻ.

mua cây an xoa ở đâu đảm bảo công dụng của cây an xoaXem thêm: Cây An xoa: Tác dụng, cách dùng và hình ảnh Cây an xoa chữa bệnh. Thông tin đầy đủ về tác dụng của cây an xoa và cây an xoa chữa bệnh gì. Cách dùng cây an xoa với hướng dẫn cách sử dụng cây an xoa nấu uống cây an xoa. Hình ảnh cây an xoa và cách phân biệt cây an xoa thật giả. Giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg và nơi mua cây an xoa.

CÁCH DÙNG CÂY AN XOA

Xem thêm:

Địa chỉ nơi mua bán cây an xoa chất lượng, giá hợp lý

Bên cạnh biết giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg, lựa chọn đúng nơi mua chất lượng tốt là rất cần thiết. Bởi việc sử dụng thảo dược để chữa bệnh, tăng cường sức khoẻ đỏi hỏi sự cẩn thận và khoa học.

Cách chọn mua cây an xoa tốt

Nếu tìm kiếm thông tin trên internet, bạn sẽ thấy rất nhiều địa chỉ bán cây an xoa với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, rất ít website bán an xoa có chứng nhận kiểm định chất lượng của Bộ Y tế hay các cơ quan chức năng. trong khi đó, sử dụng thảo dược không được kiểm nghiệm rất dễ gây ngộ độc, tác dụng phụ cho sức khoẻ.

Một số cách chọn nơi mua cây an xoa uy tín:

 • Mua cây an xoa tại các hiệu thuốc Đông y uy tín;
 • Chọn mua cây an xoa từ các công ty dược phẩm;
 • Thận trọng khi chọn mua cây an xoa được bán với giá rẻ;
 • Hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng cây an xoa chữa bệnh gan;
 • Không tự ý mua cây an xoa về chữa bệnh thay thuốc;

Nơi bán cây an xoa tại Bình Phước

Ở tỉnh Bình Phước, cây an xoa phân bổ nhiều nhất tại vùng rừng giáp ranh Campuchia. Vì vậy, nếu muốn đến tỉnh Bình Phước để mua cây an xoa, bạn có thể tìm đến huyện Lư Lộc. Tuy nhiên, việc đến tận nơi trồng chỉ đảm bảo mua được cây an xoa chính gốc, không chắc chắn về chất lượng. Do nếu cây an xoa không được sơ chế đúng cách cũng không có tác dụng chữa bệnh.

giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg

Hiện nay, cây an xoa được trồng khá nhiều tại Bình Phước.

Nơi mua bán cây an xoa tại Hà Nội ở đâu?

Ba Vì, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là những nơi trồng được cây an xoa. Vì vậy, bạn có thể đến những điểm này để mua cây an xoa. Ngoài ra, bạn nên mua cây an xoa tại các hiệu thuốc Đông y lớn. Việc này đảm bảo mua được thảo dược sạch để an tâm sử dụng.

Nơi bán cây an xoa tại thành phố Hồ Chí Minh

Cây an xoa tại thành phố Hồ Chí Minh được nhập về từ Kiên Giang, Bình Phước. Bạn nên chọn mua cây an xoa tại các điểm bán, trung tâm dược liệu có giấy chứng nhận về chất lượng.

TÁC DỤNG CỦA CÂY AN XOA

Mua giống cây an xoa ở đâu?

Giống cây an xoa có bán tại các trung tâm dược liệu, cây trồng trên cả nước. Một số điểm bán giống cây an xoa uy tín:

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
 • Trung tâm dược liệu Búp xanh;
 • Hội Đông y tỉnh Bình Phước;

Nơi bán, giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg đã được giải đáp. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích về cây an xoa. Mặc dù an xoa là một cây thuốc Nam quý của người Việt, nhưng không nên tuỳ tiện sử dụng. Việc điều trị bệnh lý vẫn cần dựa trên phác đồ mà bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, khi sử dụng bất cứ loại thuốc Đông y nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Việc dùng thảo dược qua truyền miệng, không rõ nguồn gốc sẽ gây nguy hại lớn cho sức khoẻ.

Sự thật về cây an xoa – Báo Người lao động

Người dân vẫn đổ xô tìm hiểu về giá cây an xoa bao nhiêu tiền 1kg. Thế nhưng, chưa có chuyên gia nào khuyến cáo sử dụng thảo dược này trong điều trị bệnh lý. Sau khi những tin đồn về cây an xoa là “thần dược” cứu sống người bị ung thư gan, Hội Đông y tỉnh Bình Phước đã vào cuộc. Bác sĩ Phạm Ngọc Hưng, Phó chủ tịch của hội đã công bố nhận định về thảo dược này. Ông cho biết, cây an xoa trên thị trường không giống với bất cứ loại cây dược liệu nào. Hiện tại, các thầy thuốc của hội đều không sử dụng loại cây nói trên trong điều trị bệnh lý. Ông cũng cho biết, chưa có tài liệu Đông y nào nói về công dụng chữa bệnh của an xoa.

Video tác dụng của cây an xoa
Vì thế, bác sĩ khuyến cáo người dân không nên tự ý mua cây an xoa về chữa bệnh. Việc này không chỉ lãng phí tiền bạc, thậm chí gây hại cho sức khoẻ. Trong khi đó, báo Người lao động cũng đăng tin, các thông tin về cây an xoa “cải tử hoàn sinh” chủ yếu là từ thương lái. Đây là những thông tin không có căn cứ khoa học. Do đó, người tiêu dùng vẫn nên hết sức thận trọng khi chọn mua thảo dược này sử dụng. Thay vì việc tìm mua các loại thuốc Nam không rõ nguồn gốc, việc điều trị bệnh lý nghiêm túc là cần thiết.

Xem thêm: Thực hư về “thần dược” an xoa chữa ung thư gan – Báo Người lao động

Cây An xoa: Tác dụng, cách dùng và hình ảnh Cây an xoa chữa bệnh

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư