Nấm lim xanh ở Quảng Nam chữa bệnh gan

Nấm lim xanh ở Quảng Nam được nhiều người biết đến với công dụng chữa bệnh quý báu. Tuy nhiên nấm lim xanh ở Quảng Nam chữa bệnh gan hiệu quả thì không phải ai cũng hiểu rõ.

nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh gan

Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm này 48 tuổi, bị mắc bệnh gan đã 2 năm nay (cụ thể là xơ gan). Đi khám, các bác sỹ có cho tôi sử dụng thuốc tây và lưu ý trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì xơ gan nếu không được chữa trị phù hợp và chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể dẫn đến ung thư gan. Theo như thông tin tìm hiểu được, tôi được biết nam lim xanh o quang nam chữa bệnh gan rất hiệu quả. Vậy xin hỏi bác sỹ cơ chế chữa bệnh gan của loại nấm này là như thế nào và liều lượng dùng đối với bệnh xơ gan là như thế nào là phù hợp.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo nghiên cứu của y học hiện đại thì nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị với nhiều loại bệnh như: Ung thư, gout, tai biến mạch máu não, đau dạ dày, mỡ máu cao, bệnh xương khớp… và đặc biệt là các bệnh về gan.

Nấm lim xanh Quảng Nam

Nam lim xanh o quang nam chữa bệnh gan, trong trường hợp của bạn là bệnh xơ gan thông qua việc trực tiếp đi vào cơ thể và phát huy tối đa hiệu quả. Các dược chất trong nấm giúp kích thích tái tạo cũng như sản sinh các tế bào gan mới; Cô lập và ngăn chặn sự phát triển của các tổn thương ngay tại gan cũng như thúc đẩy các cơ quan như thận, hệ tiêu hóa hoạt động để gánh đỡ nhiệm vụ cho gan.

Bệnh nhân xơ gan kiên trì sử dụng nấm lim xanh trong vòng 2, các triệu chứng lâm sàng của bệnh xơ gan sẽ biến mất. Và sau khoảng 5 tháng thì hầu hết các chức năng của gan đều được phục hồi.

Nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh gan đã được y học và thực tế chứng minh. Cũng lưu ý rằng, bạn nên tìm mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín trên cả nước hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars(1 votes)
Loading...