Bổ sung thông tin về nấm lim xanh trên wiki

Wikipedia đã giới thiệu rất nhiều về nấm lim xanh nhưng chưa đi sâu phân tích tác dụng của thảo dược này. Bài viết bổ sung thông tin về nấm lim xanh trên wiki dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của thảo dược này.

1. Khái niệm nấm lim xanh

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss.E.Fr) Karst, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum locidus W.Curt. Đây là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào.

2. Tác dụng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh wiki chỉ giới thiệu: “Nấm lim xanh giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư” nhưng chưa phân tích cụ thể”. Cần bổ sung thêm tác dụng của nấm lim xanh được chia thành hai nhóm như sau:

– Nhóm các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: các bệnh nan y như ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); các bệnh về gan; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường; đau dạ dày, đại tràng…

– Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan; tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa; giải độc, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da…

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại gia truyền thanh thiết bảo sinh

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh wiki đánh giá cao tác dụng kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư của sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam cung cấp. Điều này được khẳng định qua nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng của các bác sỹ Mỹ trên tạp chí y tế tại nước này.

Tuy nhiên, vì hạn chế nội dung cần đăng tải, nấm lim xanh wiki không nhắc đến giá cả cho người sử dụng mua sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước. Dưới đây là bảng giá bổ sung cho sản phẩm này:

Nấm Lim Xanh loại Nguyên cây 1.100.000 VNĐ/Hộp 500g

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 1.650.000 VNĐ/Hộp 500g

Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh 2.000.000 VNĐ/Hộp 500g

Sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lý uỷ quyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam có giá cả ổn định và đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Hy vọng qua bài viết bổ sung thông tin về nấm lim xanh trên wiki trên sẽ giúp độc giả phần nào hiểu rõ công dụng cũng như giá cả của nấm lim xanh Tiên Phước nhằm có lựa chọn sản phẩm đúng cho sức khỏe của mình.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư