Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm từ phía người dùng. Do nấm lim xanh giả xuất hiện tràn lan trên thị trường, kéo theo giá bán nấm lim xanh cũng trở nên hỗn loạn.

Nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Khi công dụng chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe của nấm lim xanh Tiên Phước lan tỏa rộng rãi thì nhu cầu tìm mua loại thảo dược này cũng từ đó tăng lên. Trước khi mua nấm lim xanh, nhiều người có thói quen tìm hiểu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước để dự trù kinh phí chữa bệnh. Để tránh mua phải nấm lim xanh giả (cách phân biệt nấm lim xanh thật giả), kém chất lượng, người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, nhiều cơ sở bán nấm lim trên thị trường, vì lợi nhuận đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc loại nấm lim xanh giả để lừa bán cho người dùng với giá rẻ. Nếu uống nấm lim xanh kém chất lượng, người dùng không có cơ hội khỏi bệnh mà còn có nguy cơ bị ngộ độc, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Vậy giá 1kg nấm lim xanh? Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước thường rất quý hiếm và khó tìm. Người thợ sơn tràng phải bỏ nhiều công sức, thậm chí cả tính mạng để vào sâu trong rừng nguyên sinh hái về. Do đó, giá bán nấm lim xanh thật không hề rẻ như một số địa chỉ rao bán. Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước còn có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với nấm lim xanh giả hoặc nuôi trồng. Vì thế, công dụng của nấm lim xanh này cũng được đánh giá cao hơn.

nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh loại Nguyên cây giá 2.200.000 VNĐ/kg

Nam-lim-xanh-loai-tot-Thai-lat

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát giá 3.300.000 VNĐ/kg

Nam-lim-xanh-Thanh-thiet-bao-sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giá 4.000.000 VNĐ/1kg

Là tổng phân phối cung cấp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước trên toàn quốc, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế và chế biến theo bí quyết gia truyền, mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Người mua có thể tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg ở 3 dòng sản phẩm dưới đây:

Để biết thêm thông tin về giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền cũng như về công dụng chữa bệnh của từng loại sản phẩm , người dùng có thể liên hệ tới số 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars(12 votes)
Loading...
Tags: